05/04/2016 | 0

Quán cà phê chó đầu tiên khai trương tại Los Angeles

Quán cà phê chó đầu tiên khai trương tại Los Angeles

Los Angeles, California. (CBS) – Báo chí địa phương cho biết quán cà phê chó đầu tiên trên toàn quốc chính thức khai trương ở Los Angeles vào cuối tuần qua. Đến quán cà phê này, khách hàng không chỉ thưởng thức tách cà phê ngon, mà còn mang lại cơ hội thứ hai cho những bé chó đáng yêu đang cần mái ấm gia đình.

Sarah Wolfgang là chủ nhân Dog Café, giới thiệu chú chó Royce 14 tháng tuổi mà cô bầu làm thị trưởng của tiệm. Cô nói Royce rất ngoan, được giao nhiệm vụ đón khách và làm vui lòng khách. Nhiều người đồng ý với cái tên Mister Bossman được đặt cho Royce.

Sarah kể chuyện trước khi đến Dog Café, thị trưởng Royce phải sống trong một trung tâm chó mèo đông đúc, thường xuyên bị bắt nạt và cũng thường quên bị quên lãng. Sarah mang Royce về Dog Café, với hy vọng chú chó tuyệt vời này sẽ tìm được tình thương mà chú cần thiết. Cô chủ tiệm cho biết hiện tại cô đang giữ 14 con chó đủ chủng loại và đủ kích cỡ, nhưng phần lớn là cô cậu chó con rất đáng yêu.

Theo quy định của Sở Y tế Los Angeles, nơi uống cà phê phải cách nơi chó ở một bức tường. Sau khi mua cà phê xong, khách hàng có thể bước sang phòng bên cạnh để chơi đùa với chó. Khách hàng sẽ trả 10 Mỹ kim cho một giờ ôm ấp chó. Trong 60 phút này, không chỉ con người mà cả lũ chó cũng vui thích khi cùng chơi đùa bên nhau. (Mai Đức)