Quán bánh mì Việt Nam mới khai trương tại Tacoma

Quán bánh mì Việt Nam mới khai trương tại Tacoma

Một tiệm bánh mì Việt Nam tên là Toast Mi mới khai trương tại Proctor District, thành phố Tacoma, mặc dù đại dịch coronavirus vẫn tiếp tục hoàng hành.

Tiệm bánh mì này có một bức tường với hình giỏ bánh mì khổng lồ tạo điểm nhấn, dưới giỏ bánh mì là một chiếc xe đạp Tourister cổ điển. Chiếc xe này tượng trưng cho hình ảnh những người bán bánh mì thường dùng xe đạp để đi bán khắp các khu phố và ngôi làng tại Việt Nam, với tiếng rao “Bánh mì nóng giòn đây!”, và đây chính là một trong những điểm đặc biệt của Việt Nam.

Tiệm Toast Mi được mở bởi đôi bạn Liam Nguyễn và Nikki Nguyễn.

Bánh Mì của Toast Mi được đặt tên theo các địa danh du lịch ở Việt Nam, ví dụ Mekong là thịt heo nướng, Sapa là đậu hũ xào, , Cầu Rồng là xíu mại. Ngoài các thành phần chính như thịt, ớt xắt, dưa leo, đồ chua, ngò và sốt mayonnaise, bánh mì tại Toast Mi còn có sốt rau mùi, húng quế, một loại gia vị bí mật, và pa tê tự làm.

Từng chiếc bánh mì của Toast Mi đều có lớp ngoài giòn và bên trong mềm mịn. Bên cạnh đó, Toast Mi có tới bảy loại bánh mì giúp đáp ứng các chế độ ăn kiêng, chế độ ăn chay, chế độ ăn low-carb. Không những vậy, quán còn phục vụ trà bôba, cà phê Việt Nam và trà Thái tươi.

Theo tờ News Tribune đưa tin, địa chỉ của quán là 2602 N. Proctor St., Suite D, Tacoma. (BBT)