26/02/2015 | 0

Quần áo màu sắc giúp tâm trạng hưng phấn

Quần áo màu sắc giúp tâm trạng hưng phấn

New York, New York. (CBS) – Nếu quý vị bắt đầu chán mùa đông và cũng bắt đầu chán mặc đồ màu đen, tại sao không chuyển sang các tông màu sặc sỡ hơn.

Mỗi màu sắc có một ý nghĩa riêng và có thể giúp quý vị tạo nên tâm trạng hưng phấn. Nếu quý vị chỉ muốn ngủ vùi trong màu đen, thử đội chiếc mũ màu hồng và kết nhiều hoa hoa tươi. Rosa Caro nói màu hoa giúp tâm trạng cô vui vẻ hơn, tạo nên một cảm giác háo hức trước khi mùa xuân bắt đầu. Linda Ranier nghiêng về màu đỏ. Cô chuẩn bị một số quần áo ấm áp màu đỏ cho mỗi lần ra đường. Cô xác nhận rằng khi quý vị càng mặc đồ nhiều màu sắc, quý vị càng cảm thấy hưng phấn.

Chuyên gia thời trang Dawn Delrusso nói mỗi màu sắc có một thông điệp riêng, nhưng quý vị cần chọn màu một cách thông minh. Nếu quý vị sắp tham dự một cuộc họp ở công ty, đừng chọn màu cam mặc dù màu cam giúp quý vị can đảm hơn và có thể vượt ra khỏi cái vỏ ốc cố hữu. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh. Khi mặc đồ đỏ, quý vị khuyến khích người khác phải nhìn ngắm quý vị. Màu xanh dương mang đến sự êm đềm vĩnh cửu. Màu vàng mang lại sự lạc quan và tươi vui. Màu xanh lá cây giúp xóa tan lo âu và căng thẳng. Màu hồng đem lại tình yêu và sự đam mê. (Mai Đức)