09/05/2016 | 0

Pomona: Phi cơ nhỏ cắm đầu xuống nóc nhà

Pomona: Phi cơ nhỏ cắm đầu xuống nóc nhà

Pomona, California. (CBS) – Một chiếc phi cơ loại nhỏ hôm qua rơi xuống nóc một toà nhà ở Nam California làm một người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ian Gregor, phát ngôn nhân của Cục Hàng không Dân dụng Liên bang, viết tắt là FAA cho biết, đó là chiếc phi cơ một cánh quạt Piper PA-28 đột ngột đâm xuống nóc một toà nhà ở Pomona, phía đông thành phố Los Angeles, vào trưa hôm qua, hiện chưa rõ nguyên nhân. Cảnh sát cho hay, có hai người ngồi trên phi cơ và một trong hai người đã được đưa vào bệnh viện. Các thước phim của đài truyền hình địa phương cho thấy, chiếc phi cơ cắm mũi xuống làm thủng một lỗ trên nóc của toà nhà. Không có dấu hiệu của lửa hoặc khói phát ra vì tai nạn. Ông Ian Gregor nói rằng, chiếc phi cơ đang hướng đến phi trường Brackett Field ở gần thành phố La Verne thì không may bị lâm nạn.

Sở Cứu hoả Los Angeles cho biết, đã nhận được điện thoại cấp báo khoảng 4 giờ 40 phút chiều hôm qua. Người lái chiếc phi cơ là một người đàn ông 61 tuổi, đã được không vận đến bệnh viện cấp cứu. Vợ của phi công lái chiếc phi cơ bị lâm nạn cho biết qua điện thoại rằng, chồng của bà đang trong tình trạng ổn định. Ông chỉ bị gãy xương mắc cá chân và bị một vết thương ở trán. Bà cho biết ông là phi công đã hành nghề suốt 45 năm, đang trên đường từ Ponoma đến Fullerton thì phi cơ không may bị rơi. (Song Châu)