05/01/2015 | 2

Pitt hát tên Oyelowo tại Palm Springs

Pitt hát tên Oyelowo tại Palm Springs

Palm Springs, California. (Reuters) — Tài tử Brad Pitt chứng tỏ năng khiếu ca hát của mình vào hôm Thứ Bảy ngày 3 tháng 1 tại Đại hội điện ảnh quốc tế Palm Springs.

Anh lên sân khấu để giới thiệu tài tử David Oyelowo của phim Selma được Giải Thưởng Diễn Viên Đột Phá cho vai diễn Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. Trước khi đưa ra các giải thưởng, Brad Pitt nói với khán giả rằng, bất cứ cuốn phim tuyệt vời nào, bất cứ sự diễn suất tuyệt vời nào đều đưa đến tranh cãi và những câu hỏi. Theo anh, có một câu hỏi luôn treo lơ lửng trong tâm trí của khán giả, đó là làm sao để phát âm tên của diễn viên. Sau đó Brad Pitt dẫn dắt khán giả bằng một ca khúc được soạn sẵn, để giúp mọi người biết cách phát âm tên của tài tử Oyelowo.

Tài tử này cuối cùng cũng lên sân khấu, và cho biết rất cảm động khi Brad Pitt hát lên tên của anh. Oyelowo nói rằng, quý vị biết chắc là mình đã thành công khi Brad Pitt hát tên của quý vị. Brad Pitt là một trong những nhà sản xuất của phim Selma, cuốn phim bội thu về giải thưởng. Cuốn phim là một biên niên sử về chiến dịch của Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. nhằm đạt được quyền bầu cử bình đẳng bằng một cuộc tuần hành vĩ đại vào năm 1965.

Phim Selma cũng được đề cử cho giải Cuốn Phim Điện Ảnh Xuất Sắc Nhất tại giải Quả Cầu Vàng, sẽ được trao vào ngày 11 tháng 1 tới đây. (Huy Lam)