Đang tải...
15/08/2019 | 1

Pigeon, chú chó vượt qua số phận nghiệt ngã

Pigeon, chú chó vượt qua số phận nghiệt ngã

Ảnh: Youtube

Pigeon là một chú chó cái đã bị liệt hai chân sau trong một vụ tai nạn xe hơi và bị chủ bỏ rơi.

Nhưng tình cờ thay, chủ sở hữu của một công ty chăm sóc chó ở Savannah, Georgia cũng vừa mất đi một chú chó có nét tương đồng rõ rệt với Pigeon. Sau khi nhìn thấy một bức ảnh của Pigeon, cô đã biết rằng đây chính là định mệnh. Và giờ đây, nhờ một người chủ hết lòng yêu thương và một chiếc xe lăn được chế tạo đặc biệt, Pigeon đang tận hưởng cuộc sống. Erin là một người có tình yêu dành cho động vật, vì vậy cô biết bản thân có thể cung cấp cho Pigeon mọi thứ chú chó này cần.

Khi đưa Pigeon về nhà lần đầu tiên, cô đã ngay lập tức nhận ra rằng Pigeon là một chú chó năng động. Ngay từ đầu, Pigeon đã nhảy quanh nhà bằng hai chân trước mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Cô Erin cho rằng Pigeon có tính cách của một chiến binh, và đã gọi Pigeon là sinh vật truyền cảm hứng nhất mà cô từng ở cùng. Sau cuộc phẫu thuật ban đầu để bảo đảm rằng Pigeon sẽ không bị đau, mỗi lần chú chó này lết trên nhà hoặc ngoài vườn. Nhưng cô Erin vẫn muốn tìm cho Pigeon một chiếc xe lăn để Pigeon không cần phải nhảy và có thể thực sự chạy. Cô đã đưa Pigeon đến Eddie’s Wheels, một tổ chức chuyên làm xe lăn cho động vật.

Và kết quả là một khoảnh khắc thể hiện niềm vui trọn vẹn. Một đoạn phim quay cảnh Pigeon chạy nhảy ngay khi được đặt vào chiếc xe lăn mới đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. (Mộc Miên)

TAGS: pigeon
Loading...