14/01/2016 | 2

Phương pháp hút mỡ bụng bằng tia laser

Phương pháp hút mỡ bụng bằng tia laser

New York, New York. (CBS) – Nếu quý vị có một chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lý, tập thể dục hàng ngày, nhưng lớp mỡ dày chung quanh bụng vẫn không giảm, quý vị có thể tham khảo biện pháp mới này.

Biện pháp mới là một hệ thống dựa vào tia laser, có tên SculpSure và đang là cơn sốt ngoài thị trường. Gần đây SculpSure được sự chấp thuận của Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm FDA. Ông Bruce Katz là bác sĩ da liễu đầu tiên tiến hành thử nghiệm lâm sàng hệ thống SculpSure này. Và ông cũng là bác sĩ đầu tiên áp dụng cách chữa trị mới bằng tia laser để hút mỡ bụng tại Trung tâm Da va Laser Juva. Ông cho biết có nhiều cách sử dụng tia laser vào y học, và đây là lần đầu tiên tia laser được dùng để hút mỡ. Ông nói đây là một sự thay thế tuyệt vời và hữu hiệu trong việc hút mỡ, cho các bệnh nhân muốn loại bỏ lớp mỡ ngoan cố quanh bụng, hông và đùi. Thiết bị SculpSure giống như một sợi dây nịt quấn quanh bụng, trên đó có những hộc kim loại nhỏ. Ở mỗi hộc kim loại có một rãnh nhỏ phóng tia laser được thiết kế đặc biệt để hút mỡ mà không làm phỏng da.

Các nghiên cứu cho thấy mỗi lần điều trị với SculpSure có thể giảm được 30% mỡ. Bệnh nhân Jackie Akbar cho biết cô không cảm thấy đau hoặc nóng, chỉ thấy một cảm giác rất tuyệt. Giá cả cho một lần điều trị là từ 1,200 tới 1,500 Mỹ kim. (Mai Đức)