01/04/2014 | 0

Phụ nữ say rượu đánh chết bạn trai bằng giày cao gót ra toà

Phụ nữ say rượu đánh chết bạn trai bằng giày cao gót ra toà

Houston, Texas. (Reuters) – Một phụ nữ bị buộc tội đánh chết bạn trai bằng giày cao gót sau khi say rượu, đối mặt với bồi thẩm đoàn Texas vào hôm qua.
Các cuộc tranh luận cho vụ án này bắt đầu và dự trù kéo dài một tuần. Ủy ban công tố cho biết Ana Trujillo 45 tuổi, đâm thủng đầu bạn trai Stefan Andersson 59 tuổi, là giáo sư đại học Houston nhiều lần cho tới khi nạn nhân tắt thở. Án mạng xảy ra sau khi cả hai trở về căn nhà chung cư cao cấp của ông ở Houston, sau một đêm say sưa ở quán rượu.
Luật sư bào chữa nói với các phóng viên đây chỉ là hành động tự vệ. Trong khi ủy ban công tố khẳng định Ana phải chịu trách nhiệm cho hành vi giết người ghê rợn, khi nghi can sử dụng gót giày đâm khoảng 2 chục vết vào mặt và cổ nạn nhân. Theo báo cáo của cácphương tiện truyền thông địa phương, tại cuộc tranh luận mở đầu, luật sư bào chữa cáo buộc nạn nhân là người nghiện rượu. Họ nói vũ khí giết người chỉ là giày gót bằng, không phải giày gót nhọn.
Tuy nhiên theo đài KHOU là chi nhánh của CBS tại địa phương, công tố viên phản bác lập luận đó, khẳng định mặt mũi nạn nhân bị thủng nhiều chỗ vì gót giày nhọn hoắc. Nạn nhân là người gốc Thụy Điển, dạy học cho đại học Houston trong hàng chục năm qua. (B. Nga)