Phụ nữ gốc Việt kiện tài tử Steven Seagal tội quấy nhiễu tình dục

Phụ nữ gốc Việt kiện tài tử Steven Seagal tội quấy nhiễu tình dục

Diễn viên này bị kiện bởi cựu nhân viên Kayden Nguyễn, 1 người mẫu 23 tuổi.

Theo tài liệu đệ trình trước tòa án thì tài tử Seagal đã thuê cô Nguyễn làm phụ tá cho ông ta, nhưng trái lại cô đã trở thành vật để ông ta chơi đùa. Trong đơn kiện cô Nguyễn dùng từ đồ chơi tình dục (sex toy) để mô tả mối liên hệ giữa cô và tài tử này. Cô Kayden có hai người giúp cô làm nhân chứng, hai phụ nữ này cũng trải qua hoàn cảnh tương tự với Steven Seagal, nhưng đã bỏ việc trước khi để xẩy ra tồi tệ hơn.

Luật sư đại diện cho Seagal, Marty Singer, tin rằng những chi tiết trong vụ kiện được tiết lộ ra ngoài dường như tạo cho cô Kayden Nguyễn thành một nạn nhân trong mắt dư luận. Ông cũng tin rằng các cáo buộc là vô lý, và tuyên bố diễn viên Seagal không quen biết những phụ nữ nêu lên trong đơn kiện.

Những cáo buộc về quấy rồi tình dục với ông Seagal không gì mới mẻ. Trong quá trình làm phim vào năm 1991, đã có một phụ nữ đâm đơn thưa kiện với tội danh tương tự. Ông cũng đã quan hệ và có con riêng với người giữ trẻ của 3 con của ông và Kelly LeBrock, khiến cuộc hôn nhân này tan vỡ.

Seagal là một diễn viên nổi tiếng trong suốt những năm 80 và 90. Ông được biết nhiều qua các vai trong phim Marked For Death, Driven To Kill, và Above The Law. (Thanh Lan)