21/11/2014 | 0

Phụ nữ gốc Việt bị giết ở Singapore

Phụ nữ gốc Việt bị giết ở Singapore

Tiếng la hét, tiếng chén bát đập và tiếng người phụ nữ khóc, nhiều người ở khu chung cư 406 Ang Mi Kio Avenue nghe rất rõ vào buổi sáng. Và sau nhiều tiếng, người đàn ông ở tầng 9 bị bắt vì liên quan đến cái chết của người phụ nữ gốc Việt.

Theo lời của cảnh sát, họ đã nhận được một cuộc gọi kêu cứu lúc 12 giờ 30 đêm. Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện nạn nhân là một người phụ nữ gốc Việt khoảng 40 tuổi đã chết trong căn hộ của một người đàn ông Singapore.

Khoảng 20 cảnh sát và nhân viên điều tra đã được huy động để phong tỏa tầng 9 của tòa nhà, nơi xảy ra vụ án mạng. Người đàn ông này được biết đến với tên gọi là Jack, có nhiều hình xăm và không ai biết anh ta làm việc gì.

Theo những người hàng xóm, những năm gần đây, Jack đưa nhiều phụ nữ về căn hộ của mình. Những phụ nữ này thường ở độ tuổi 20, ăn mặc mỏng manh, thường là người gốc Việt hoặc Thái. Họ cũng nói rằng, những người phụ nữ này thường về với Jack vào ban đêm có lúc còn say rượu.

Một người hàng xóm cho biết, có lần họ phải gọi cảnh sát vì ồn ào từ căn hộ của Jack. Truớc khi xảy ra vụ án, người hàng xóm tầng dưới nghe tiếng cãi nhau lớn giữa 2 người.

Hiện chưa tìm thấy vũ khí hay bất cứ nghi phạm nào khác. Cảnh sát cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành, và dự kiến Jack sẽ bị buộc tội giết người vào ngày 22 tháng 11. (Thanh Lan)