19/03/2015 | 0

Phụ nữ có thai ở Colorado bị tấn công, bào thai bị lấy ra ngoài

Phụ nữ có thai ở Colorado bị tấn công, bào thai bị lấy ra ngoài

Longmont, Colorado. (Reuters) – Cảnh sát cho biết một phụ nữ mang thai ở Colorado bị kẻ lạ mặt tấn công, và bị rạch bụng lấy mất bào thai.

Sau đó, kẻ lạ mặt mang bào thai đã chết tới một bệnh viện, khai báo với bệnh viện rằng cô ta bị sảy thai. Trong một tuyên bố, Cảnh sát trưởng Jeff Satur cho biết vụ việc bắt đầu khi cảnh sát đáp ứng một báo cáo về vụ tấn công bằng dao, trong một ngôi nhà ở Longmont, cách thành phố Denver 30 dặm. Khi cảnh sát đến nhà, họ nghe tiếng phụ nữ tuyệt vọng kêu cứu. Họ tìm thấy một phụ nữ bị đánh đập và bị một đường rạch nơi bụng. Nạn nhân nói cô có thai và kẻ tấn công cô đã lấy bào thai ra ngoài. Theo cảnh sát trưởng, nạn nhân bị dụ dỗ tới ngôi nhà trên sau khi đọc quảng cáo trên Craigslist, biếu không quần áo em bé cho ai có nhu cầu.

Ông Satur nói cảnh sát liên lạc với ban điều hành Craigslist, yêu cầu đóng tài khoản có liên quan. Tuy nhiên ngay tại thời điểm này, cảnh sát không cung cấp thêm chi tiết vì muốn điều tra thêm về người sử dụng tài khoản. Về phần nạn nhân, cô được một bệnh viện địa phương điều trị và có thể sớm bình phục. Sau đó, một phụ nữ 34 tuổi xuất hiện ngay tại bệnh viện đó, cùng với bào thai đã chết, khai với bệnh viện rằng cô ta bị sảy thai.

Bệnh viện báo cho 911 và cảnh sát ập đến, đưa cô ta vào nhà giam. Cảnh sát cho biết nghi can và nạn nhân không hề biết nhau. (Mai Đức)