24/06/2014 | 0

Phu nhân Thống đốc Alabama thực hiện đu dây trên không tại Gulf state park

Phu nhân Thống đốc Alabama thực hiện đu dây trên không tại Gulf state park

Gulf State Park, Alabama. (CBS) – Phu nhân Thống đốc Dianne Bentley nói bà cố gắng thực hiện một loạt các dự định trên danh sách cần làm của bà.
Và một trong những điều đó là đu dây trên không ở Gulf Shores tại công viên tiểu bang Alabama.
Mưa, nắng hoặc các mối nguy hiểm đều không quan trọng với Dianne. Bà nói mọi việc diễn ra rất nhanh, nhưng bà có thể cảm nhận được một chút gió trên đường dây ẩm ướt.
Địa điểm Hummingbird Zip Line tại công viên tiểu bang là hành trình cuối cùng trên danh sách của bà. Những người có mặt đều gọi bà là vị phu nhân bình tĩnh nhất khi thực hiện màn đu dây trên không.
Trước đó, bà hoàn thành công việc cưỡi xe đạp đi chơi xa với các cháu nội ngoại, và bà cho rằng đó là chuyến đi thú vị nhất bà từng trải qua. Hầu hết các du khách tỏ ra rất thích vui chơi tại công viên tiểu bang.
Một người đến từ Louisiana nói đây là lần thứ ba gia đình ông đến đây và họ cảm thấy rất tuyệt. Một người khác nhận xét bà Dianne thật dũng cảm khi đu dây trên không ở tuổi 80.
Trong danh sách của bà còn có cưỡi xe đạp lên núi, thám hiểm các hang động ở Alabama và thậm chí vài tấm ảnh selfie phía trước thác Desoto.
Bà khuyến khích mọi người chụp hình để quảng bá các danh lam thắng cảnh của Alabama. (B. Nga)