26/11/2017 | 0

Phụ nữ bị bắn, đàn ông tàn tật bị đánh trong vụ đột nhập gia cư ở Philadelphia

Phụ nữ bị bắn, đàn ông tàn tật bị đánh trong vụ đột nhập gia cư ở Philadelphia

Philadelphia, Pennsylvania.(CBS) — Một người phụ nữ bị bắn vào chân, và một người đàn ông tàn tật bị tấn công trong một vụ đột nhập tư gia bạo lực ở Nam Philadelphia lúc sáng sớm hôm Chủ Nhật.

Đài truyền hình CBS Philly dẫn lời các giới chức cảnh sát cho hay, ba người đàn ông đeo mặt nạ đã đột nhập ngôi nhà. Tại đây, bọn chúng khống chế một người phụ nữ 67 tuổi và dùng súng đánh đập con trai bà, một người bị bại liệt nửa thân dưới. Bạn gái của người đàn ông này cũng bị tấn công.

Đại úy Drew Techner thuộc sở cảnh sát Philadelphia cho biết, khi cảnh sát tới nơi, họ tìm thấy người phụ nữ 35 tuổi ở bên ngoài ngôi nhà bị thương do một viên đạn bắn trúng đầu gối. Cả người con trai và bạn gái của ông ta được đưa vào bệnh viện Presbyterian trong tình trạng ổn định.

Các nhà điều tra vẫn chưa xác định được một nghi can và vẫn chưa rõ những kẻ tấn công đã vào nhà bằng cách nào. Hiện cũng chưa biết bọn chúng đã lấy đi những gì từ ngôi nhà. Cảnh sát cho biết họ đang kiểm tra phim giám sát từ các nhà lân cận để dò tìm manh mối. (Huy Lam)