Phóng viên Em Nguyễn được tuyển mộ bởi đài truyền hình ABC News

Phóng viên Em Nguyễn được tuyển mộ bởi đài truyền hình ABC News

Theo trang Thewrap.com loan tin, phóng viên Em Nguyễn sẽ về làm việc cho hệ thống truyền hình ABC News trong tuần này.

Đài ABC được biết đến là một trong ba đài truyền hình lớn nhất nước Mỹ, bên cạnh CBS và NBC. Cô Em sẽ làm việc tại khu vực Washington, DC, nơi cô giữ vai trò phó chủ tịch phụ trách truyền thông của Hiệp Hội Nhà Báo Người Mỹ Gốc Á tại địa phương.

Trước khi được ABC News tuyển mộ, cô Em làm việc cho Spectrum News, chuyên trách mảng thời sự chính trị toàn quốc. Cô là người phụ trách đưa tin về cuộc bầu cử năm 2020 và đặc biệt là các chuyên mục theo dõi cuộc tranh cử tổng thống của bà Kamala Harris cho đến chiến thắng cuối cùng trở thành phó tổng thống.

Vào hôm Thứ Ba (2/10), Phó chủ tịch ABC News và Giám đốc trung tâm tại Washington, ông Jonathan Greenberger gửi một thông báo chào mừng cô Em gia nhập hệ thống truyền hình này. Trong thông báo, ông Greenberger nêu bật các chương trình mà cô Em thực hiện về sự tác động của COVID-19 đối với thủ đô nước Mỹ, cũng như phóng sự mà cô thực hiện về vấn đề di dân ở El Salvador trong thời chính phủ Donald Trump.

Ông chia sẻ, cô Em là một phóng viên và người kể chuyện đầy năng khiếu. Cô sẽ là người bổ túc tuyệt vời cho nhóm ABC News tại Washington.