Phỏng vấn nữ diễn viên Karen Fukuhara cho phim ’SUICIDE SQUAD’

Phim “Suicide Squad” do David Ayer làm đạo diễn và viết kịch bản, có sự xuất hiện của các tài tử Will Smith, Jared Leto, Margot Robbie, Joel Kinnaman, và Viola Davis.

Super-Villains tập trung một nhóm những người nguy hiểm nhất thế giới, cung cấp cho họ một kho vũ khí mạnh nhất, với sự đồng ý của chính quyền, và toàn quyền hành động, rồi giao cho họ nhiệm vụ đánh bại một cơ chế vô cùng bí ẩn và rất siêu việt. Nhân viên tình báo Hoa Kỳ Amanda Waller phải xác định, chỉ có một cách bí mật để tập trung các cá nhân hèn hạ và tạp nham này, và không thể thất bại. Tuy nhiên, một khi nhận ra rằng họ không được chọn để chiến thắng, nhưng để chứng minh khi họ thất bại, liệu Nhóm Cảm Tử này có đáng chết hay không, hoặc phải chọn từng trường hợp khi quyết định?

“Suicide Squad” do David Ayer làm đạo diễn và viết kịch bản, dựa trên các nhân vật của DC Entertainment, phim có sự xuất hiện của các tài tử ngôi sao như Jai Courtney, Jay Hernandez, AdewaleAkinnuoye-Agbaje, Ike Barinholtz, Scott Eastwood, Cara Delevingne, Adam Beach, và Karen Fukuhara, trong phim truyện đầu tiên của cô. Phim do Charles Roven và Richard Suckle sản xuất, cùng với Zack Snyder, Deborah Snyder, Colin Wilson, và Geoff Johns trong vai trò điều hành sản xuất.

Những cảnh hậu trường do nhóm làm phim của David Ayer thực hiện, bao gồm giám đốc nhiếp ảnh Roman Vasyanov, nhà thiết kế sản xuất Oliver Scholl, nhà biên tập phim John Gilroy, nhà thiết kế thời trang Kate Hawley, và chỉ huy phần âm thanh Jerome Chen. Steven Price phụ trách phần âm nhạc.

“Suicide Squad” do Warner Bros. Pictures trình bày, cùng với phần sản xuất của Atlas Entertainment production, và do David Ayer làm đạo diễn. Phim sẽ được Warner Bros. Pictures, một công ty giải trí của Warner Bros. Entertainment Company, phát hành qua dạng 3D, và 2D, và tại một số rạp IMAX 3D được lựa chọn.

“Suicide Squad” được MPAA xếp loại PG-13, vì có một số cảnh bạo động và đánh đấm, cùng một số nội dung và ngôn ngữ không phù hợp.