Phỏng vấn nữ diễn viên Jessica Alba cho phim ’MECHANIC: RESURRECTION’

Sự nghiệp điện ảnh của nữ tài tử Jessica Alba (Gina) bắt đầu từ rất sớm, khi cô là học trò ở Atlantic Theatre Company, với hai sáng lập viên William H. Macy và David Mamet. Cô yêu nghề ngay lập tức, và bắt đầu tham gia diễn xuất chuyên nghiệp khi mới 12 tuổi. Cô đóng vai chính trong phim Dark Angel của James Cameron, gây được chú ý của thế giới, và đóng vai chính trong phim lớn đầu tiên, Honey, chiếu năm 2003. Phim do Universal Pictures sản xuất và thu được tổng cộng $60 triệu khắp thế giới. Sau đó, cô xuất hiện trong 25 phim truyện khác nhau, với doanh thu đạt được hơn $800 triệu, bao gồm các phim hài hước, tình cảm, từ phim độc lập cho tới phim của các hãng lớn.

Năm 2013, Jessica tung ra cuốn sách đầu tiên của cô, “The Honest Life,” và nó nhanh chóng trở thành sách bán chạy nhất của nhật báo The New York Times. Đây là cuốn sách hướng dẫn người đọc, dựa trên kinh nghiệm của cô, trong việc tạo ra một cuộc sống tự nhiên, đáng tin và lành mạnh cho gia đình. “The Honest Life” kể lại cuộc hành trình của cá nhân cô, trong việc khám phá cách tạo ra cuộc sống vui nhộn, thật sự, có phong cách, từ cái nhìn từ bên trong gia đình cô, trong cuộc sống hàng ngày. Cô chia sẻ chiến lược duy trì một cuộc sống ăn chay nghiêm ngặt (với những món ăn chay gia đình ưa thích), chọn lựa các thực phẩm không có độc tố, cùng với cách trang hoàng nhà cửa thân thiện với môi trường, nhưng chi phí lại vừa túi tiền, mà bất cứ ai có một ngân sách gia đình vừa phải, đều có thể thực hiện được.

Jessica từng được đề cử giải Golden Globe và giải People’s Choice Award, được độc giả của TV Guide bầu chọn là “Ngôi Sao Nổi Tiếng Nhanh Nhất” của năm, thắng giải Nữ Tài Tử Truyền Hình Được Ưa Chuộng Nhất tại giải Teen Choice Awards năm 2001 cho vai đóng trong phim Dark Angel. Cô cũng thắng giải Nữ Tài Tử Được Ưa Chuộng của giải Nickelodeon Kids’ Choice Award, cho vai đóng trong phim Fantastic Four, và một giải MTV Movie Award, cho vai đóng khêu gợi nhất trong phim Sin City. Sau này, cô được thêm một giải Teen Choice Award cho nữ tài tử được giải Choice Movie, qua vai đóng trong phim hãi hùng/kinh dị The Eye, và được vinh danh tại Young Hollywood Awards là siêu tài tử tương lai năm 2005. Jessica cũng nhận được nhiều giải thưởng ALMA Awards, và được thế giới công nhận là một hình tượng của thời trang.

Jessica lớn lên trong một gia đình người Mỹ truyền thống ở miền Nam California. Gia đình bên mẹ của cô có gốc Pháp và Đan Mạch, trong khi gia đình cha có nguồn gốc Mễ Tây Cơ và thổ dân, và có liên hệ tới giòng máu Tây Ban Nha.

Arthur Bishop (Jason Statham) trở lại màn ảnh với phim Mechanic, tiếp tục của phim hành động kinh dị năm 2011. Khi những hành động dối trá của người phụ nữ xảo trá nhưng xinh đẹp (Jessica Alba), đẩy anh trở lại cuộc đời anh đã bỏ lại phía sau, cuộc sống của Bishop một lần nữa bị nguy hiểm, khi anh phải hoàn tất các cuộc ám sát những người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới, theo một danh sách không thể thực hiện được.

Đạo diễn: Dennis Gansel

Kịch bản: Philip Shelby và Tony Mosher

Cốt truyện: Philip Shelby

Xếp vai diễn: Lewis John Carlino

Sản xuất: John Thompson và Robert Earl, David Winkler, William Chartoff

Tài tử: Jason Statham, Jessica Alba, Tommy Lee Jones, và Michelle Yeoh