Phỏng vấn Ludi Lin, Naomi Scott & Dacre Montgomery cho phim ’POWER RANGERS’

SABAN’S POWER RANGERS kể câu chuyện của năm thiếu niên bình thường, phải trở thành một cái gì đó đặc biệt, khi họ biết rằng, thị trấn nhỏ Angel Grove của họ – và thế giới – sắp sửa bị một đe dọa bên ngoài xóa sạch.

Do định mệnh, các anh hùng của chúng ta nhanh chóng khám phá ra rằng, họ là những người duy nhất có thể cứu hành tinh này. Nhưng để làm việc này, họ phải vượt qua một số vấn đề trong cuộc sống thực của họ, trước khi quá trễ, đó là, họ phải tụ họp lại với nhau như là Power Rangers.

Dacre Montgomery (sinh ngày 22 Tháng Mười Một, 1994) là tài tử người Úc. Anh nổi tiếng nhất qua vai Jason trong phim REDRANGER, một phim tiếp theo của POWER RANGERS.

Naomi Grace Scott (sinh ngày 6 Tháng Năm, 1993) là một ca sĩ và nữ tài tử người Anh, được biết đến nhiều nhất qua vai Maddy Shannon trong loạt phim truyền hình, tình cảm khoa học giả tưởng TERRA NOVA. Scott cũng đóng vai chính Mohini “Mo” Banjaree trong phim nguyên thủy của Disney Channel Original Movie, LEMONADE MOUTH, và vai Megan trong loạt phim truyền hình LIFE BITES.

Ludi Lin là tài tử người Gia Nã Đại gốc Hoa, đóng vai Zack, một Black Ranger trong phim tiếp theo của loạt phim POWER RANGERS.