Phỏng vấn diễn viên Lily Collins & Alex Sharp trong phim Netflix ‘TO THE BONE’

Phim nguyên gốc của Netflix, To the Bone, được chiếu ra mắt tại Đại Hội Điện Ảnh Sundance 2017, và sẽ được chiếu độc quyền trên Netflix vào ngày 14 Tháng Bảy, 2017.

Ellen là một cô gái 20 tuổi, mắc chứng nhịn ăn, và ngỗ ngược, được chữa trị qua nhiều chương trình khác nhau lúc còn niên thiếu, và càng thấy mình sụt ký nhiều pound. Thế là cô quyết định tìm một giải pháp nào đó. Gia đình cô đồng ý gởi cô đến một khu nhà dành cho giới trẻ, do một bác sĩ không truyền thống đứng đầu. Ngạc nhiên với những nội quy, nhưng lại được các bệnh nhân quý mến, Ellen phải tìm một phương pháp cho chính mình, để đối đầu với sự nghiện ngập, đồng thời xác nhận chính con người mình, để có thể chữa được căn bệnh cho chính bản thân.

Nhà làm phim truyền hình kỳ cựu Marti Noxon đưa ra một lối kể chuyện rất độc đáo, trong bộ phim đầu tay của bà, vượt qua được các thách thức về lòng tự trọng, với một giọng nói hài hước mới mẻ, nhưng trung thực một cách cẩn thận. Với vai chính là tài tử gạo cội Lily Collins, và vai phụ là các tài tử ngôi sao như Keanu Reeves, Carrie Preston, và Lili Taylor, phim “To the Bone” vượt quá sự mong đợi, qua mỗi góc cạnh của kịch bản, và nhất là khuôn mặt của các phụ nữ trẻ, sống theo sự mong chờ của xã hội, qua cái đẹp, và chính bản thân họ.

Lily Collins là một tài tử và là nhà văn, nổi tiếng qua vai đóng trong các phim LOVE, ROSIE, THE BLIND SIDE, ABDUCTION, MIRROR MIRROR, và THE MORTAL INSTRUMENTS: CITY OF BONES. Cô được đề cử giải Golden Globe cho vai đóng trong RULES DON’T APPLY, phim mới nhất của Warren Beatty, được chiếu hồi Tháng Mười Một, 2016, và mới đây trong các phim ​The Last Tycoon​, một phim tình cảm của Amazon, dựa theo cuốn tiểu thuyết cuối cùng nhưng chưa viết xong của F. Scott Fitzgerald. Collines cũng là người viết báo cho Seventeen, Teen Vogue, và The Los Angeles Times.

Sinh ra tại Guildford, Surrey, Collins sống thời gian thơ ấu hầu hết ở Los Angeles, rồi học ngành báo chí phát thanh ở đại học University of Southern California. Lily cũng là một ngôi sao đang lên trong ngành thời trang và sắc đẹp. Hiện tại, cô đang là đại sứ cho Barrie và Lancôme. Lily cũng là đại sứ cho Bystander Revolution kể từ năm 2014 – đọc một bài diễn thay mặt cho hãng này ở We Day Seattle, ủng hộ các sáng kiến truyền thông xã hội, và đóng góp trong các băng video đầu tiền của trang web này.

Tài tử Alex Sharp sinh ra ở Luân Đôn, tốt nghiệp trường Juilliard năm 2014, và ngay lập tức đóng vai chính “Christopher Boone,” trong vở kịch nguyên gốc do Broadway sản xuất, ​The Curious Incident of the Dog in the Night-Time​. Sau vai đóng đầu tiên này ở Broadway, anh được giải Tony Award cho nghệ sĩ đóng kịch xuất sắc nhất, giải Drama Desk Award cho nghệ sĩ xuất sắc nhất trong lãnh vực kịch nghệ, và giải Outer Critics Circle Award. Anh cũng là người trẻ tuổi nhất thắng giải Tony Award cho nghệ sĩ đóng kịch xuất sắc nhất. Kể từ sau đó, Sharp nhanh chóng nổi tiếng trong lãnh vực điện ảnh, thủ vai chính trong phim sắp chiếu HOW TO TALK TO GIRLS AT PARTIES của John Cameron Mitchell, phản diện với Nicole Kidman và Elle Fanning; phim MONUMENTAL, đóng phản diện với Jeremy Irons; và phim UFO, đóng với Gillian Anderson.