Phỏng vấn diễn viên David Hasselhoff cho Funner, California của Harrah’s

Có thể là mọi người đã xem phần quảng cáo trên TV với David Hasselhoff và đang thắc mắc, chuyện gì đang xảy ra, và làm thế nào mà ông trở thành một thị trưởng của một nơi mới gọi là Funner?

Chúng tôi rất tò mò và muốn biết thêm, vì thế SBTN (hoặc Hollywood First Look Features) đến Funner, California, tham dự ngày nhậm chức thị trưởng nơi đây, ông David Hasselhoff, và đây là điều chúng tôi khám phá.

Funner, California, là một nơi có thật, và là nơi có khu nghỉ dưỡng của Harrah ở Nam California, tọa lạc phía Bắc San Diego. Và, bởi vì mỗi thành phố cần phải có một thị trưởng, thành ra, họ chọn David Hasselhoff để lãnh đạo và làm cho thành phố Funner trở thành một biểu tượng của vui chơi. Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với ông ở Funner, chúng tôi thấy rằng ông không phải là một thị trưởng bình thường, bởi vì ông đã làm những điều như kết hợp một lực lượng giải trí, có tên gọi là Funcitations, để làm cho mọi người cảm thấy thích thú, bằng cách thưởng thức các món ăn ngon, bơi lội trong hồ, và khám phá khu nghỉ dưỡng. Tại tất cả mọi nơi ở khu nghỉ dưỡng, ông luôn bảo đảm là những vé Golden Ticket có giải thưởng là các bữa ăn cho khách phải được giải quyết.