Phỏng vấn diễn viên Chin Han trong phim ‘GHOST IN THE SHELL’

CHIN HAN (“Togusa”) đóng vai chính trong hai phim năm 2016: Phim INDEPENDENCE DAY RESURGENCE của Fox, và phim A DIFFERENT SUN, nói về chuyện một gia đình Trung Quốc sống ở Đức.

Các phim khác tài tử này đóng bao gồm THE DARK KNIGHT, 2012 của Roland Emmerich, ,và RESTLESS của Gus Van Sant làm cho Columbia Pictures, được khởi chiếu tại Un Certain Regard của Đại Hội Điện Ảnh Cannes năm 2011. Nam tài tử này cũng đóng vai chinh trong phim CONTAGION cho Steven Soderbergh, phản diện với Matt Damon, Marion Cottilard, Kate Winslet, và Jude Law; và có xuất hiện ngắn trong phim CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER.

Trong lãnh vực truyền hình, ông nổi tiếng nhất khi đóng vai chính là kẻ hung ác Jia Sidao, trong phim MARCO POLO của Netflix, và trong phim SERANGOON ROAD của HBO Asia, đóng phản diện với Joan Chen. Ông cũng đóng lại một số vai trong các chương trình truyền hình như “Last Resort,” “Arrow,” và “The Blacklist.”

Nam tài tử Chin Han cũng được đài CNN chọn là một trong 25 tài tử gạo cội nhất của Châu Á trong mọi thời đại vào năm 2010, và hồi Tháng Ba, 2013, được đề cửa giải thưởng Asian Star of the Year Award của Variety.

Trong tương lai gần, Major (Scarlett Johansson) là người đầu tiên như thế: Một con người được cứu sống sau một tai nạn đụng xe kinh khủng, người mà sau đó được điện toán hóa trở thành một chiến sĩ hoàn hảo, có nhiệm vụ ngăn chặn các tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Khi chủ nghĩa khủng bố xảy ra ở một mức mới hơn, bao gồm khả năng tin tặc vào suy nghĩ của con người và kiểm soát họ, Major là người duy nhất có khả năng ngăn chặn nó. Khi cô chuẩn bị đối đầu với kẻ thù mới, Major khám phá rằng, cô bị nói dối: Mạng sống của cô không được cứu, mà là bị đánh cắp. Thế là cô đi tìm quá khứ của mình, kiếm cho bằng được ai là người làm chuyện này với cô, trước khi họ làm với người khác. Phim dựa trên câu chuyện “The Ghost in the Shell” nổi tiếng thế giới, trong chuyện tranh Manga của Nhật.

Nữ tài tử Scarlett Johansson (The Avengers, Lost in Translation) đóng vai chính trong một phim có sự hiện diện của một dàn tài tử quốc tế, bao gồm Pilou Asbæk (Ben-Hur, Lucy), “Beat” Takeshi Kitano (Merry Christmas Mr. Lawrence, Battle Royale series), Juliette Binoche (The English Patient, Chocolat), Michael Carmen Pitt (“Hannibal,” “Boardwalk Empire”), Chin Han (Independence Day: Resurgence), Danusia Samal (“Tyrant”), Lasarus Ratuere (“Terra Nova”), Yutaka Izumihara (Unbroken), và Tawanda Manyimo (The Rover), cũng như tài tử Daniel Henshall (AMC’s series “TURN: Washington’s Spies”) và tài tử Kaori Momoi (Memoirs Of A Geisha).