Phỏng vấn đạo diễn Rama Burshtein cho phim ‘THE WEDDING PLANNER’

THE WEDDING PLAN—> Phim do Rama Burshtein đạo diễn, Assaf Amir sản xuất   Phim do Yael Hersonski biên tập, và Uri Aminov phụ trách đạo diễn nghệ thuật.

Là phim thứ nhì của nhà văn kiêm đạo diễn người Mỹ gốc Do Thái, Rama Burshtein (Fill the Void), THE WEDDING PLAN là một phim hài hước, cay độc, nhưng lãng mạn về tình yêu, hôn nhân, và sự tin tưởng vào mọi khả năng trong cuộc sống. Được đề cử phim hay nhất tại Đại Hội Điện Ảnh Venice, THE WEDDING PLAN có sự xuất hiện của các tài tử Noa Kooler, Amos Tamam, Oz Zehavi, Udi Persi, và Jonathan Rozen.

Ở tuổi 32, Michal mong đợi có một cuộc hôn nhân thoải mái và ổn định, khi người chồng sắp cưới của cô bất ngờ hoãn đám cưới trước đó một tháng. Không chấp nhận cuộc sống cô đơn, Michal quyết định phó mặc số phận cho cuộc đời, và tiếp tục tổ chức đám cưới, tin rằng, người cô mong muốn sẽ có mặt trong ngày đã chọn. Cô tin rằng, cô sẽ có được một người phù hợp, từ trên trời rơi xuống. Thế là cô mướn chỗ, gởi thiệp mời ra, và mua một áo cưới, trong lúc mẹ và em gái cô lo ngại.

Trong thời gian một tháng đi tìm người phối ngẫu, Michal nhờ hai người mai mối, trải qua một loạt cuộc hẹn hò với người xa lạ đầy thất bại, và cuối cùng, cô bất ngờ gặp một ngôi sao nhạc pop hấp dẫn, dù không hợp lắm, trong khi bỏ ngoài tai tất cả các lời khuyên của bạn bè và gia đình, rằng như vậy là quá liều lĩnh. Khi gần tới ngày cưới, và không có ai xuất hiện, Michal tự sắp xếp mọi thứ và cảm thấy hạnh phúc.