12/05/2014 | 0

Phòng tháp nghiêng 30 độ, trên độ cao 1000 feet

Phòng tháp nghiêng 30 độ, trên độ cao 1000 feet

Chicago, Illinois. (CBS) – Bạn có thể bước đến sát cửa kính một cạnh của tháp Willis, để cảm nhận sự hồi hộp và sợ hãi, tùy theo cách nhìn của bạn khi căn phòng được điều khiển cho nghiêng dần.
Căn phòng của ngọn tháp này được gọi là Tilt vì nó có thể ngã nghiêng khoảng 30 độ so với trung tâm Hancock. Khi đứng ở ngọn tháp, trong phòng nghiêng này, và cảm nhận được tâm trạng của mình, người ta sẽ thấy hoàn toàn khác với sự tưởng tượng.
Đó là điều mà ngành du lịch đã sáng tạo, để du khách đến Chicago được một phen hồi hộp đến hứng thú. Một ông tổng giám đốc điều hành một công ty nói rằng không chỉ có du khách mà cả người dân địa phương cũng có thể cảm nhận được sự hồi hộp lạ thường.
Đứng ở vị trí cao khoảng 1,000 feet trong căn phòng trên ngọn tháp chót vót của tòa nhà Hancock, bạn sẽ thấy tốc độ gió mạnh hơn nhiều so với lúc đứng trên mặt đất.
Chỉ cần bấm một cái nút, khoảng 8 người trong căn phòng bắt đầu nghiêng theo nó, ở nhiều độ nghiêng từ 19 độ rồi ngưng, và nghiêng 25 độ rồi ngưng, và nghiêng 30 độ, ở một độ cao 1,000 feet so với mặt đất. Khi nghiêng 30 độ, bạn sẽ thấy như bị nghẹt thở.
Căn phòng nghiêng này chỉ mở cửa vào ngày thứ bảy, và bạn sẽ phải tốn 5 đô la để được vào bên trong, nay được gọi là Chicago 360 độ. (B. Nga)