Đang tải...
19/11/2016 | 1

Phó tổng thống đắc cử Pence bị la ó trong buổi diễn Broadway

Phó tổng thống đắc cử Pence bị la ó trong buổi diễn Broadway

New York. (Reuters) – Tổng thống đắc cử Donald Trump hôm nay kêu gọi các diễn viên của vở nhạc kịch Hamilton phải xin lỗi ông Mike Pence sau khi một diễn viên chính của vở nhạc kịch đã đưa ra một lời khiển trách mạnh mẽ cho ông Pence trong màn cuối của chương trình vào đêm hôm qua.

Ông Pence đã đến xem vở nhạc kịch cùng với cháu trai và cô con gái của ông. Ông đã được chào đón bằng những tiếng la ó chen lẫn tán thưởng khi ông đến hí viện. Vào lúc chương trình sắp hết, diễn viên Brandon Victor Dixon, người đóng vai ông Aaron Burr trong vở nhạc kịch, đã nêu đích danh ông Pence và nói rằng người dân Hoa Kỳ đang lo sợ trước chính quyền mới của ông Pence. Ông Dixon nói họ lo ngại là chính quyền mới sẽ không bảo vệ người dân, bảo vệ hành tinh, và các quyền cá nhân bất khả xâm phạm. Trong lúc ông Dixon nói trên sân khấu thì ông Pence đứng lên để rời khỏi rạp hát. Các khán giả đã vỗ tay cổ vũ cho diễn viên Dixon, nhưng ông Pence có vẻ đã rời khỏi rạp hát trước khi ông Dixon chấm dứt lời phát biểu đã được soạn trước của ông.

Hamilton là một vở nhạc kịch từng đoạt giải thưởng dựa trên cuộc đời của ông Alexander Hamilton, một trong những người sáng lập ra Hoa Kỳ. (Lê Hoàng)

Đang tải...