Đang tải...
16/08/2019 | 1

Phó giám đốc Sở Nông Nghiệp Hà Nội nhảy lầu tự vẫn

Phó giám đốc Sở Nông Nghiệp Hà Nội nhảy lầu tự vẫn

Ảnh: Tuổi Trẻ

Tin từ Hà Nội, ngày 16/8/2019: Theo báo Tuổi Trẻ, ông Phạm Văn Khương, phó giám đốc Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn của thủ đô Hà Nội đã nhảy lầu tự vẫn từ tầng 27 của chung cư Vinaconex ở quận Cầu Giấy.

Theo hình ảnh ghi lại từ camera, khoảng 16 giờ 50 ngày 15/8, ông Khương đi thang máy về nhà thay quần áo, sau đó ông lên tầng 27 của tòa nhà và nhảy xuống sảnh tầng 1. Ông ta được đưa đi cấp cứu ở Quân y viện 108 nhưng không qua khỏi.

Công an quận Cầu Giấy nhận được thông tin đã đến hiện trường điều tra vụ việc.

Ông Khương, 56 tuổi, từng có thời gian làm phó giám đốc sở kế hoạch và đầu tư, được điều động sang vị trí hiện nay từ tháng 5-2018.

Gia đình ông này cho biết ngày 15-8, trước thời điểm xảy ra sự việc, ông ta vẫn đi làm bình thường và không có biểu hiện gì khác lạ. Ông này không để lại thư tay hay giấy tờ gì đề cập đến cái chết của mình.

Ông Khương được bổ nhiệm thay Phan Minh Nguyệt, người cùng 5 bị can khác bị kết tội “Tham ô tài sản, Lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ, Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” với mức án tử hình.

Dường như ông Khương chưa bị dính vào vụ bê bối nào kể từ khi được điều chuyển sang vị trí hiện nay từ năm trước.

Quốc Tuấn

Loading...