17/12/2017 | 0

Phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa mất hết chức vụ vì nâng đỡ ‘hot girl’ Quỳnh Anh

Phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa mất hết chức vụ vì nâng đỡ ‘hot girl’ Quỳnh Anh

Ảnh: VNExpress

Phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa- ông Ngô Văn Tuấn- hôm Chủ Nhật 17/12 bị ban bí thư đảng cộng sản cách hết mọi chức vụ trong đảng.

Cuộc họp kỷ luật ông Tuấn do đích thân Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ tọa. Ngoài chức phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa, ông Tuấn cũng là tỉnh ủy viên, bí thư đảng ủy, nguyên giám đốc Sở Xây Dựng. Ông Tuấn bị cáo buộc vi phạm cái gọi là “nguyên tắc tập trung dân chủ”, khi nâng đỡ một nữ nhân viên Sở Xây Dựng.

Bà Trần Vũ Quỳnh Anh, 31 tuổi, người được báo chí trong nước mô tả là “hot girl”, đã đi từ một nhân viên lao động hợp đồng lên công chức chuyên môn, rồi lần lượt trở thành phó trưởng phòng và trưởng phòng Quản Lý Nhà Và Thị Trường Bất Động Sản. Sau cùng bà Quỳnh Anh được ông Tuấn đề nghị cho làm phó giám đốc Sở Xây Dựng tỉnh Thanh Hóa, và dự trù kết nạp vào đảng cộng sản.

Báo chí trong nước từng mô tả bà Quỳnh Anh là người “xuất thân không có gì đặc biệt”, nhưng con đường thăng tiến của bà lại là “mơ ước của bất cứ người tài nào”. Truyền thông trong nước từng phanh phui “hot girl” Quỳnh Anh là chủ nhân của những bất động sản giá trị và siêu xe đắt tiền.

Nhiều hình ảnh bà Quỳnh Anh xuất hiện trên mạng cho thấy bà mặc áo tắm ngồi trên một chiếc ghế dài bên cạnh hồ bơi của một biệt thự hay khách sạn nào đó. Bà Quỳnh Anh đã xin từ chức trưởng phòng tại Sở Xây Dựng vào tháng 9 năm 2016 rồi biệt tích kể từ đó. Có tin đồn bà đang sống một cuộc đời khá giả ở nước ngoài.

Huy Lam / SBTN