Phim tài liệu Tưởng Nhớ Nghệ Sĩ Thanh Nga Trên Đài Truyền Hình SBTN & SET

Phim tài liệu Tưởng Nhớ Nghệ Sĩ Thanh Nga Trên Đài Truyền Hình SBTN & SET

Bây giờ là những ngày cuối tháng 11 năm 2018. Đã 40 năm kể từ ngày nghệ sĩ Thanh Nga rời thế giới này. Công chúng yêu cải lương từ nhiều nơi trong nước cũng như ngoài hải ngoại làm lễ để tưởng nhớ đến cô. Tuy cô đã mất nhưng tiếng hát của nghệ sĩ Thanh Nga thì chưa bao giờ ngưng. Đại chúng vẫn tiếp tục nghe cô hát từ những bản ghi âm của dĩa nhựa và băng từ cũng như những băng hình còn lưu lại. Trong số những người hân mộ tiếng hát của nghệ sĩ Thanh Nga, còn có những người thuộc thế hệ trẻ, rất trẻ. Họ tìm đến giọng hát của cô để thỏa mãn trí tò mò về một huyền thoại “Nữ Hoàng Sân Khấu” của miền nam Việt Nam. Rồi họ say sưa chìm đám theo tiếng hát của cô – Tiếng hát nũng nịu đầy nữ tính, khi mang chất trầm buồn u uất, lúc lại bừng bừng sức sống. Tiếng hát đó xứng đáng ngự trị một vị trí trang trọng trong vườn hoa ca kịch và nghệ thuật Việt Nam.

Đài truyền hình SBTN và SET sẽ trình chiếu tập tài liệu “Tưởng Nhớ Nghệ Sĩ THANH NGA”. Chương trình đặc biệt này sẽ trích đoạn lại những vở tuồng cải lương tiêu biểu làm nên tên tuổi của nghệ sĩ Thanh Nga cùng với những những thước phim tài liệu giá trị được lồng vào chương trình. Bên cạnh đó là phần phỏng vấn nghệ sĩ Hà Linh con trai của nữ nghệ sĩ Thanh Nga và một số hình ảnh kỷ niệm tại mộ phần của vợ chồng nghệ sĩ Thanh Nga tại chùa Nghệ Sĩ – Gò Vấp. Ngoài ra, chương trình THE JIMMY SHOW tưởng nhớ Nghệ Sĩ Thanh Nga còn có sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ Bảo Quốc , ca sĩ Thanh Thuý, nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh, ca sĩ Phương Hồng Ngọc, ca sĩ Trang Thanh Lan …chia sẻ về những kỷ niệm với nghệ sĩ Thanh Nga lúc cô còn sinh tiền

Chương trình đặc biệt này sẽ trích đoạn lại những vở tuồng cải lương tiêu biểu làm nên tên tuổi của nghệ sĩ Thanh Nga cùng với những những thước phim tài liệu giá trị được lồng vào chương trình.

Chương trình dặc biệt này sẽ được phát hình trên hai đài SET và SBTN vào các ngày sau:

– Trên đài SBTN sẽ được phát vào:
Thứ Bảy ngày 1 tháng 12 lúc 9:00 AM, 1:30 PM, 8:00 PM.
Chủ nhật ngày 2 tháng 12 lúc 3:00 PM.

– Trên đài SET sẽ được phát vào:
Thứ Ba ngày 27 tháng 11 lúc 9:30 PM
Thứ Tư ngày 28 tháng 11 lúc 8:00 PM
Thứ Năm ngày 29 tháng 11 lúc 8:00 AM
Thứ Bảy ngày 1 tháng 12 lúc 7:30 PM