06/02/2016 | 0

Phim “Kungfu Panda 3” dành ngôi vị quán quân phòng vé tại Hoa Kỳ

Phim “Kungfu Panda 3” dành ngôi vị quán quân phòng vé tại Hoa Kỳ

Tin tổng hợp. (Reuters) – Bộ phim thân thiện dành cho cả gia đình Kung Fu Panda 3 giành ngôi vị quán quân phòng vé tại Hoa Kỳ, thu về 41 triệu Mỹ kim chỉ trong ba ngày đầu tiên công chiếu.

Theo thông tin từ trang mạng boxofficemojodotcom, phim The Revenant với ngôi sao chính Leonardo DiCaprio, giữ hàng thứ nhì. Tài tử DiCaprio là người vừa thắng giải nam diễn viên chính xuất sắc của Hiệp Hội Diễn Viên Mỹ gọi tắt là SAG vào thứ Bảy vừa qua. Anh được tiên đoán sẽ là người chiến thắng bức tượng vàng Oscar cho vai diễn người thợ săn Hugh Glass. Tài tử DiCaprio chưa từng giành được giải Oscar nào, nhưng đây có thể là cơ hội tiềm năng nhất của anh từ trước đến nay.

The Revenant tạm dịch Người Về Từ Cõi Chết được giới chuyên môn đánh giá rất cao khi đem về tới 12 đề cử trong cuộc đua Oscar 2016. Phim Star Wars: The Force Awakens của Disney vẫn giữ hàng thứ 3 với 10.8 triệu Mỹ kim, nâng doanh thu tổng cộng tại Hoa Kỳ là 895.4 triệu Mỹ kim. Bộ phim giải cứu ngoài biển khơi The Finest Hours cũng của Disney nằm ở hàng thứ 4 với 9.5 triệu Mỹ kim cho ba ngày công chiếu đầu tiên. Phim Ride Along 2 của Kevin Hart về hàng thứ 5, thu về 8.3 triệu mỹ kim trong cuối tuần qua và tổng cộng 71 triệu Mỹ kim kể từ ngày phát hành hơn 2 tuần trước đây. (Mai Đức)