05/09/2016 | 0

Phim Don’t Breathe dẫn đầu doanh thu trong cuối tuần lễ Lao Động

Phim Don’t Breathe dẫn đầu doanh thu trong cuối tuần lễ Lao Động

Tin New York, New York. (Reuters) – Bộ phim tâm lý ly kỳ Don’t Breathe dẫn đầu doanh thu phòng vé trong cuối tuần cuối cùng của mùa phim Hè, với 15.7 triệu Mỹ kim.

Tuy nhiên, theo BoxOfficeMojo.com, ba ngày nghỉ lễ Lao Động dự trù đạt doanh thu thấp nhất so với các cuối tuần khác từ đầu năm tới nay. Phim phỏng theo truyện tranh Suicide Squad bị tụt xuống hạng hai, với doanh thu là 10 triệu Mỹ kim trong tuần thứ năm. Trong cuối tuần thứ tư được trình chiếu, phim Pete’s Dragon, đạt 6.471 triệu Mỹ kim, dẫn trước phim Kubo and the Two Strings trong cuối tuần thứ ba được trình chiếu với 6.467 triệu Mỹ kim. Phim Kubo and the Two Strings có sự tham gia của tài tử Matthew McConaughey và Charlize Theron.

Trong khi bộ phim hài hạng R mang tên Sausage Party của diễn viên và nhà viết kịch Seth Rogen xếp hạng năm, với doanh thu là 5.3 triệu Mỹ kim.

Bộ phim hoạt hình với sự góp giọng của Salma Hayek và Kristen Wiig, tập trung vào các thực phẩm được bán ở siêu thị không biết được điều gì sẽ xảy ra với mình sau khi rời khỏi kệ hàng. (Nguyên Trân)