01/07/2017 | 0

Phim “Despicable Me 3” bắt đầu thống trị các phòng bán vé

Phim “Despicable Me 3” bắt đầu thống trị các phòng bán vé

Theo website boxofficepro theo dõi doanh thu tại các phòng bán vé, phim “Despicable Me 3”, bộ phim thứ ba của hãng Universal về những cư dân Minions màu vàng đáng yêu, bắt đầu thống trị bảng xếp hạng phim ăn khách ở Bắc Mỹ.

Website ước tính trong 3 ngày công chiếu cuối tuần mừng Lễ Độc Lập, phim “Despicable Me 3” có thể thu về 89 triệu Mỹ kim.

Hạng nhì là phim “Baby Driver” của đạo diễn Edgar Wright và hãng phim Sony. Phim “Baby Driver” nhận được nhiều lời khen ngợi, đặc biệt dành cho 2 ngôi sao trẻ Ansel Elgort và Jon Hamm. Phim nói về một tài xế lỡ tham gia vào một vụ cướp và cố gắng tìm cách thoát ra.

Phim được ước tính thu về 20 triệu Mỹ kim trong tuần công chiếu đầu tiên. Phim “Transformers: The Last Knight” của hãng Paramount, với sự góp mặt của Mark Wahlberg, được dự đoán chỉ kiếm được 17.8 triệu Mỹ kim trong tuần lễ thứ nhì.

Điều đáng nói là sức sống của phim “Wonder Woman” thật mãnh liệt. Phim bước vào tuần thứ 5 công chiếu, nhưng vẫn có thể lôi kéo khán giả đến xem. Ước tính phim đạt được thêm 13.5 triệu Mỹ kim trong những ngày lễ Độc Lập.

Phim “Cars 3” bị đẩy xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Theo website boxofficepro, ngoài 5 phim ăn khách trên còn có một số phim lẻ khác được phát hành lần đầu tiên tại các rạp chiếu bóng, gồm phim hài “The House,” phim kinh dị “Darkness Rising,” phim hành động “The Little Hours,” và phim kinh dị “Inconceivable”. (Mai Đức)