22/08/2016 | 0

Phi trường Rio bận rộn sau Thế Vận Hội

Phi trường Rio bận rộn sau Thế Vận Hội

Rio De Janeiro, Brazil. (Reuters) – Phi trường quốc tế Rio de Janeiro hôm nay đã khá bận rộn, khi các phái đoàn và du khách lục tục trở về nước, một ngày sau khi thế vận hội Rio 2016 kết thúc.

Mặc dù các hàng dài tại phi trường quốc tế Tom Jobim, không khí tại phi trường có vẻ vui tươi. Huấn luyện viên bóng chuyền nổi tiếng của Trung Quốc, Lang Ping được nhìn thấy ký tặng chữ ký của bà. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã dành huy chương vàng trong thế vận hội Rio. Thế giới đã nghi ngờ khả năng của Rio De Janeiro do một số các cơ sở thi đấu chưa hoàn thành trước lễ khai mạc cùng với một cuộc khủng hoảng chính trị và mối đe dọa của Zika.

Tuy nhiên ấn tượng của gần nửa triệu du khách đến thành phố là Thế vận hội là thành công. Bà Carol Saint John từ Trinidad nói bà ước mong thế vận hội kéo dài thêm một tuần nữa và Brazil đã tổ chức tốt thế vận hội kỳ này. Ông Juan Mena từ Colombia thì nói rằng Olympic rất thành công, an ninh tốt và các cuộc thi đấu hấp dẫn. Ông nói người dân Rio hiếu khách và vui tính.

Lễ bế mạc thế vận hội vào tối hôm qua đã trao nhiệm vụ tổ chức thế vận hội 2020 cho thành phố Tokyo. (Lê Hoàng)