25/01/2016 | 0

Phi trường LAX cũng bị ảnh hưởng vì bão tuyết

Phi trường LAX cũng bị ảnh hưởng vì bão tuyết

Los Angeles, California. (CBS) – Không riêng khu vực Trung Tây và Đông Bắc Hoa Kỳ bị ảnh hưởng của bão tuyết, mà ngay tại miền nam California, hành khách không thể tránh khỏi mọi tác động lan tới.

Hàng ngàn hành khách phải ngồi đợi vài tiếng đồng hồ vì nhiều chuyến bay bị hoãn. Theo phóng viên CBS, sự khác biệt của một chuyến bay được cất cánh đúng giờ hoặc bị hoãn lại vài tiếng, chỉ là vài inch tuyết. Ví dụ tuyết dày 20 inch thì có thể cất cánh, nhưng tuyết dày 24 inch thì không! Video cho thấy nhiều chuyến bay bị hủy hoặc bị hoãn. Khách hàng chỉ biết thở dài. Vì khi chuyến bay có quyết định như vậy, họ đành chấp nhận chứ không thể làm gì khác.

Carol Alves và các bạn là cư dân New Jersey đi nghỉ ở Thái Lan từ tháng trước. Họ rời khỏi Thái Lan hôm Thứ Năm và không có ý định ghé LAX. Nhưng cuối cùng họ đành phải chọn bay tới LAX ở miền nam California sau khi tất cả các phi trường khác đều đóng cửa vì bão tuyết. Hầu như các hành khách ở LAX đều chung một số phận. Al Martine là cư dân West Virgina, cho biết vì thời gian quá cảnh ở LAX kéo dài đến hơn 2 tiếng nên ông bị lỡ chuyến bay tiếp theo. Do đó đành phải ngồi chờ.

Một điều thú vị mà phóng viên CBS ghi nhận là không có bất cứ hành khách nào nổi giận, vì họ biết nổi giận cũng không đưa họ về nhà nhanh hơn. (Mai Đức)