23/06/2016 | 0

Phi cơ tới LAX phải tới Tuscon vì an ninh

Phi cơ tới LAX phải tới Tuscon vì an ninh

Los Angeles, California. (CBS) – FBI và Cơ Quan Quản Trị Phi Trường Tucson xác nhận phi cơ của hãng Compass Airlines, hoạt động đại diện cho hãng Delta Airlines, bay từ San Antonio tới Los Angeles phải chuyển hướng tới Phi Trường Quốc Tế Tuscon, Arizona, sau khi một hành khách cản trở phi hành đoàn.

Phi cơ cất cánh vào lúc 3 giờ 36 phút chiều hôm qua và dự trù đáp xuống phi trường quốc tế Los Angeles vào khoảng 4:50 phút chiều. Một tweet của phi trường cho biết hành khác trên chuyến bay bị chuyển hướng sau đó được chuyển tới terminal khác để kiểm tra lại. Ryan Healy, một hành khách trên phi cơ ghi lại cảnh cảnh sát ra lệnh cho một người đàn ông ra khỏi ghế ngồi khi phi cơ đáp xuống. Ông Healy tweet rằng người đàn ông dường như có vấn đề và đưa ra lời đe dọa tới phi cơ.

Phi trường Tuscon xác nhận rằng hai phi cơ F-16 được điều động để hộ thống phi cơ. Phi trường cũng tweet rằng phi cơ được kiểm tra và tất cả các hành khách đều OK. Sau đó phi cơ đã rời Tucson và lên đường tới Los Angeles. (Nguyên Trân)