04/03/2014 | 0

Phi cơ rơi gần phi trường: 2 người thương vong

Phi cơ rơi gần phi trường: 2 người thương vong

Truckee, California. (CBS)
Cảnh sát Quận Placer cho biết, một chiếc máy bay nhỏ lâm nạn tại một địa điểm gần phi trường Truckee Tahoe, tiểu bang California làm một phụ nữ thiệt mạng và một người đàn ông bị thương.
Nhà chức trách không cho biết trên phi cơ có bao nhiêu người khi rơi xuống đất. Một phát ngôn viên của Cơ quan Hàng không Liên bang cho hay, chiếc Piper PA-46 một động cơ bị rơi hiện chưa rõ nguyên nhân. Vị trí nơi xảy ra tai nạn chỉ cách phi trường Truckee Tahoe khoảng 6 dặm. Cảnh sát Quận Placer nói, việc tiếp cận nơi xảy ra tai nạn rất khó khăn vì rừng dày, cây to và không có lối vào. Người đàn ông không rõ danh tính đã được đưa đến bệnh viện Renown Regional thuộc thành phố Reno, tiểu bang Nevada để cứu cấp.
Các nhân viên bệnh viện xác nhận người này đang trong tình trạng nguy kịch. Đến nay, danh tính của người phụ nữ thiệt mạng trong tai nạn vẫn chưa được công bố. Cơ quan Hàng không Liên bang và An toàn Giao thông Quốc gia cho hay sẽ kết hợp để điều tra nội vụ. Cho đến lúc này, nhà chức trách vẫn chưa biết chiếc phi cơ định bay đi đâu hoặc từ đâu đến. – M. Đức