03/01/2015 | 2

Phi cơ nhỏ rơi ở Kentucky, 4 người chết, bé gái 7 tuổi sống sót

Phi cơ nhỏ rơi ở Kentucky, 4 người chết, bé gái 7 tuổi sống sót

Lyon County, Kentucky. (Reuters) – Cảnh sát tiểu bang cho biết một phi cơ nhỏ bị rơi ở Kentucky vào đêm thứ Sáu, giết chết viên phi công và ba hành khách khác.

Trong khi đó, một bé gái 7 tuổi sống sót sau tai nạn, bước ra khỏi đống đổ nát và lang thang tìm kiếm sự giúp đỡ. Theo cảnh sát tiểu bang, chiếc phi cơ rơi xuống một khu vực rừng rậm của Lyon County, cách thành phố Nashville khoảng 115 dặm về phía tây bắc. Trong một tuyên bố trên Facebook của Cảnh sát Tiểu bang, họ nói các nhà chức trách nhận được cuộc gọi của một cư dân trong khu vực, người này cho biết bé gái 7 tuổi đi tới nhà ông và nói bé là một hành khách trên chiếc phi cơ nhỏ gặp nạn. Tuyên bố viết tiếp bé gái có vẻ hốt hoảng và lo sợ. Bé gái được đưa vào bệnh viện địa phương để điều trị những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi nhận được tin báo, nhóm tìm kiếm và cứu nạn tỏa ra khắp nơi và cuối cùng phát hiện đống sắt vụn của phi cơ trong một khu vực rừng rậm. Nhóm này cho biết bốn người trên phi cơ đều chết, trong đó có phi công. Cảnh sát nói Trung tâm Memphis thuộc Cơ quan Hàng không Liên bang xác nhận về tín hiệu cầu cứu từ một phi cơ tư nhân, trước khi tai nạn được báo cáo. Họ không cho biết danh tính nạn nhân, chỉ nói đang điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn. (Mai Đức)