14/10/2017 | 0

Phi cơ của hãng Etihad đáp khẩn cấp xuống phi trường Adelaide, Úc

Phi cơ của hãng Etihad đáp khẩn cấp xuống phi trường Adelaide, Úc

Adelaide, Úc. (Reuters) – Phi cơ của hãng hàng không Etihad, bay từ Abu Dhabi tới Sydney, phải đáp khẩn cấp xuống phi trường Adelaide của Úc vào ngày hôm nay 14/10, sau khi có báo động trong buồng lái.

Chuyến bay EY450 của hãng Etihad đã đáp xuống phi trường Adelaide, Nam Úc vào lúc 5 giờ sáng, theo giờ địa phương. Theo hãng tin trên mạng Adelaide Advertiser, chiếc phi cơ Boing 777 chở 349 hành khách. Mọi người ra khỏi phi cơ qua đường thoát hiểm khẩn cấp.

Hãng hàng không Etihad Airways nói với hãng tin Reuters qua email rằng họ tìm thấy lỗi kỹ thuật ở quạt làm mát không khí ở khoang chứa hàng.

Hành khách trên chuyến bay sẽ tiếp tục hành trình của mình bằng các hãng hàng không khác, do yêu cầu nghỉ ngơi của phi hành đoàn.

Đây là  sự việc thứ hai trong năm nay đối với chuyến bay của hãng Etihad, kết nối thành phố lớn nhất Úc với Abu Dhabi, nơi hành khách quá cảnh tới các địa điểm khác trên thế giới. Vào tháng 7 vừa qua, 4 người đàn ông bị bắt ở Sydney vì âm mưu  tấn công chuyến bay của hãng này. (Nguyên Trân)

 

TAGS: ethiad