09/08/2021 | 4

Phát thanh viên chống vaccine Dick Farrel qua đời sau các biến chứng COVID-19

Phát thanh viên chống vaccine Dick Farrel qua đời sau các biến chứng COVID-19

Ông Dick Farrel, một cựu phát thanh viên cánh hữu ở Florida và là ký giả dẫn chương trình trên Newsmax TV, đã qua đời hôm thứ Tư (ngày 4 tháng 8) do biến chứng từ Covid-19. Ông Farrel là một người ủng hộ mạnh mẽ và kiên quyết chống lại vaccine coronavirus.

Thậm chí ông đã đăng tải trên mạng xã hội, gọi vaccine là “không có thật” và chỉ trích những nhân vật như bác sĩ Anthony Fauci là “những người dối trá.” Tuy nhiên, sau khi ông nhiễm Covid-19, bạn bè cho biết thái độ của ông Farrel về vaccine và COVID đã thay đổi.

Ông Farrel sinh ra vào ngày 1 tháng 8 năm 1956, tại Thành phố New York. Ông tốt nghiệp Queens College trước khi theo đuổi sự nghiệp phát thanh. Thời gian đầu, ông ấy bắt đầu làm việc ở Long Island trước khi nhận công việc trong chương trình buổi sáng trên WVIP-FM ở Westchester, New York. Sau đó, ông chuyển đến West Palm Beach, nơi ông làm việc cho một số đài phát thanh Nam Florida, bao gồm WIOD của Miami, WPBR của Palm Beach, WJUP-FM của Jupiter và WFLN của Arcadia. Bên cạnh đó, ông cũng là ký giả dẫn chương trình cho Newsmax TV.