02/05/2020 | 19

Phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Kayleigh McEnany hứa sẽ không bao giờ nói dối

Phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Kayleigh McEnany hứa sẽ không bao giờ nói dối

Phát ngôn viên Kayleigh McEnany (Ảnh: bloomberg)

Tin từ Washington, DC – Trong buổi họp báo ra mắt vào hôm thứ Sáu (1 tháng 5), phát ngôn viên mới của Tòa Bạch Ốc Kayleigh McEnany hứa sẽ không bao giờ nói dối và cầu nguyện cho các nạn nhân của coronavirus. Lời cam kết của bà McEnany đã mang lại một màu sắc tươi sáng hơn trong cách tương ứng với báo giới của Tòa Bạch Ốc.

Mối quan hệ với truyền thông bắt đầu tồi tệ dưới thời phát ngôn viên Sean Spicer, ngay sau khi tổng thống Trump tuyên thệ, và cũng không mấy tốt hơn dưới sự đảm nhiệm của hai phát ngôn viên tiếp theo. Mọi người hiện đang trông đợi liệu bà McEnany có làm tốt hơn so với những người tiền nhiệm hay không, và liệu bầu không khí có lạc quan hơn hay không, nhưng bà đã khẳng định thẩm quyền của mình cho vị trí này, nhấn mạnh sự thân thiết giữa bà và tổng thống.

Tân phát ngôn viên McEnany nhận được sự chú ý đặt biệt khi quyết liệt bảo vệ tổng thống Trump trong lúc làm bình luận viên trên đài CNN. Bà cũng thường xuyên xuất hiện trên Fox News. Sau đó, bà tham gia nhóm truyền thông của Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa và trở thành phát ngôn viên của chiến dịch tranh cử 2020 của tổng thống Trump. Bà Keyleigh McEnany xuất thân từ đại học Georgetown và đại học luật Harvard. (BBT)