19/02/2022 | 34

Phát hiện thi thể tài tử Lindsey Pearlman ở Hollywood sau nhiều ngày mất tích

Phát hiện thi thể tài tử Lindsey Pearlman ở Hollywood sau nhiều ngày mất tích

Giới hữu trách cho biết vào sáng thứ Sáu (ngày 18 tháng 2), thi thể của nữ tài tử Lindsey Pearlman, người mất tích trong nhiều ngày qua, vừa được tìm thấy gần cổng vào những lối đi ở Hollywood.

Cảnh sát Los Angeles cho hay bà Lindsey Pearlman, 43 tuổi, được thông báo mất tích vì không trở về nhà vào Chủ Nhật tuần trước (ngày 13 tháng 2). Bà được nhìn thấy lần cuối tại khu phố East Hollywood, cách nơi tìm thấy thi thể bà vài dặm. Văn phòng điều tra của quận Los Angeles xác định thi thể được tìm thấy trong một chiếc xe gần công viên Runyon Canyon Park là của ngôi sao Pearlman. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được công bố.

Ông Michael Chiaverini, đại diện của bà Pearlman, bày tỏ lòng đau buồn trước sự ra đi của ngôi sao này, đồng thời nói rằng gia đình bà mong có được sự riêng tư trong thời gian khó khăn hiện tại.

Bà Pearlman là một ngôi sao kỳ cựu của nhà hát Chicago và tốt nghiệp nhạc viện Second City Conservatory của thành phố này. Bà xuất hiện trong các tập phim “Chicago Justice” của NBC, và công việc này truyền cảm hứng cho bà chuyển đến Los Angeles. Bên cạnh đó bà còn tham gia các tập phim truyền hình “General Hospital” và “Empire”.

NBC News dẫn lời người đại diện của nữ tài tử cho biết có thể quyên góp cho tổ chức Santé D’Or Foundation để vinh danh bà Pearlman. Santé D’Or Foundation là tổ chức vô vị lợi giúp giải cứu và nhận nuôi động vật.

Hôm thứ Năm, tổ chức này nhắn trên Twitter rằng tài tử Pearlman là một tình nguyện viên của tổ chức, hoạt động chủ yếu ở chương trình bẫy-thiến-thả (còn được gọi là TNR hay trap-neuter-return). Trong chương trình này, tình nguyện viên đánh bẫy bắt các con mèo hoang, sau đó triệt sản chúng bằng cách thiến rồi thả chúng trở lại ra ngoài tự nhiên.