28/03/2016 | 0

Phát hiện mua bán cần sa lậu tại lễ lượm trứng Phục Sinh

Phát hiện mua bán cần sa lậu tại lễ lượm trứng Phục Sinh

Clark County, Vancouver. (CBS) – Sở cảnh sát Clark County cho biết nhờ vụ lộn xộn xảy ra trong buổi lễ lượm trứng Phục Sinh ở Salmon Creek, nằm phía bắc Vancouver vào tối thứ Bảy, cảnh sát phát hiện vụ mua bán cần sa lậu.

Trong một thông cáo báo chí, cảnh sát cho biết lúc 7 giờ tối, họ nhận một tin nhắn của những người tham gia lễ lượm trứng Phục Sinh, cho rằng họ nghe tiếng hét của một người đàn ông về một vụ nổ súng. Cảnh sát có mặt tại khu vực, sau đó phát hiện ra vụ la hét có liên quan đến một hoạt động mua bán cần sa lậu trong ngôi nhà gần đó. Ba nam nghi can tuổi từ 24 đến 27, bị bắt vì các tội danh có liên quá đến ma túy.

Cảnh sát cho biết 2 trong số này từng bị cảnh sát Missouri truy nã. Thông cáo báo chí cho biết lợi dụng ngày lễ Phục Sinh, các hoạt động mua bán lậu theo kiểu này diễn ra trên khắp nước Mỹ. Sau khi có được lệnh khám xét nhà, cảnh sát Clark County kết hợp nhân viên Lực lượng Đặc nhiệm Chống ma túy Clark Vancouver xông vào bên trong, lục soát khắp nhà cũng như 5 chiếc xe đậu phía trước, phát hiện 45 pound cần sa và 108 ngàn Mỹ kim tiền mặt.

Cảnh sát tịch thu số cần sa và 5 chiếc xe của nghi can. (Mai Đức)