09/11/2019 | 15

Phát hiện khu ăn chơi khép kín của người Trung Cộng tại Đà Nẵng

Phát hiện khu ăn chơi khép kín của người Trung Cộng tại Đà Nẵng

Ảnh: THanh Niên

Tin Vietnam.- Báo Thanh Niên ngày 7 tháng 11 năm 2019 loan tin, công an thành phố Đà Nẵng vừa có kết quả điều tra về quán karaoke Thuỷ Tinh Tím KTV Amethyst của người Trung Cộng nằm trên phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Chủ quán là bà Lợi Thục Phấn, gốc Trung Cộng, tạm trú tại phường 11, quận 5, Sài Gòn. Bà Phấn ra Đà Nẵng thuê nhà để mở quán karaoke, chuyên đón khách người Trung Cộng. DJ của quán cũng là người Trung cộng. Dù quán chưa được khai trương, nhưng trong thời gian qua bà Phấn đã nhiều lần đón khách. Những khách hàng của bà Phấn thường đặt tour thông qua các ứng dụng trên mạng xã hội. Đây là những tour ăn chơi khép kín từ di chuyển đến lưu trú, đánh bạc, và các hoạt động khác được thực hiện tại Đà Nẵng.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 5 tháng 11, công an Đà Nẵng ập vào kiểm tra quán karaoke trên thì phát hiện có 47 khách trong quán, trên các bàn tiệc ăn chơi có 5 đĩa sứ chứa ma tuý. Trong số này có 37 người dương tính với ma tuý, gồm18 người là người Trung Cộng, 6 người Nam Hàn, 1 người Malaysia, và 12 nữ tiếp viên người Việt Nam.

An Nhiên