24/01/2022 | 54

Phát hiện 5 thi thể tại nhà riêng ở Milwaukee

Phát hiện 5 thi thể tại nhà riêng ở Milwaukee

Năm người được tìm thấy đã chết tại một ngôi nhà gần góc đường 21st Street và Wright Street tại Milwaukee vào hôm Chủ nhật, ngày 23 tháng Giêng. Đài CBS 58 dẫn lời sở cảnh sát quận Milwaukee cho biết nạn nhân bao gồm 4 người đàn ông và 1 người phụ nữ. Cảnh sát sẽ điều tra vụ án như một vụ giết người.

Tại một cuộc họp báo, sở cảnh sát cho biết họ khám phá ra sự việc khi đang kiểm tra tình trạng phúc lợi tại khu 2500 trên đường 21st North vào khoảng 3 giờ 45 chiều. Sự việc xảy ra giữa lúc làn sóng bạo lực đang gia tăng tại Milwaukee.

Theo Văn phòng Giảo Nghiệm Quận Milwaukee, có tổng cộng 21 vụ giết người xảy ra trong năm nay, tính đến thời điểm hiện tại ở khắp địa bàn quận. Cùng thời điểm này năm ngoái chỉ có chín vụ. Bà Arnitta Holliman, giám đốc Văn Phòng Chống Bạo Lực, chia sẻ một thông điệp kêu gọi người dân rằng, với tư cách là một cộng đồng, tất cả mọi người cần quan tâm đến vấn nạn bạo lực để có thể cùng nhau chung tay giải quyết vấn đề.

Ông Cavalier Johnson, thị trưởng quận Milwaukee, mô tả vụ giết người này thật “khủng khiếp”. Ông nói trong một tuyên bố rằng chính quyền sở tại vẫn kiên định trong mọi nỗ lực giảm thiểu bạo lực. Ông Johnson nhấn mạnh mọi người không thể xem nạn bạo lực giết người là một thường lệ, mà phải cùng nhau thực hiện trách nhiệm chung để tìm ra giải pháp và giúp thành phố trở nên an toàn hơn.