30/12/2015 | 0

Pháp sư tiên đoán còn khủng bố tại Âu Châu

Pháp sư tiên đoán còn khủng bố tại Âu Châu

Lima, Peru. (Reuters) – Một nhà pháp sư người Peru tiên đoán sẽ xảy ra thêm nhiều vụ tấn công tại Âu châu, tại một lễ hội truyền thống của nước này vào dịp cuối năm dưới chân tượng đài của đấng Cứu thế Thái Bình Dương ở đồi Morro Solar, nằm về phía nam Lima vào ngày hôm qua.

Một công cụ cổ truyền của người Andean được thổi lên trong khi nhiều người đàn ông hát và nhảy múa chung quanh, tập trung sự chú ý vào những tấm ảnh của ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump của đảng Cộng Hoà, cũng như các nhà lãnh đạo trên thế giới như tổng thống Nga, Vladimir Putin; chủ tịch Cuba, Raul Castro; tổng thống Argentina, Mauricio Macri; tổng thống Bolivia, Evo Morales, tổng thống Venezuela, Nicolas Maduro và tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama. Pháp sư Juan Osco nói rằng, ông nhìn thấy một năm tranh đấu vất vả của tổng thống Venezuela Nocolas Maduro, và một tương lai tích cực cho Argentina với tân tổng thống Mauricio Macri đang cầm đầu đất nước.

Pháp sư cũng nói rằng, Hoa Kỳ sẽ gỡ bỏ cấm vận kinh tế đối với Cuba và ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ của đảng Cộng Hoà Donal Trump sẽ không thành công trong cuộc chạy đua vào Toà Bạch Ốc. Ông Osco cũng tiên đoán sẽ xảy ra nhiều vụ tấn công, tại nước Pháp và các quốc gia khác ở Âu châu. Việc cầu nguyện và cầu các thầy pháp đưa ra lời tiên đoán về tương lai là một những hoạt động truyền thống phổ biến của người Peru. (Song Châu)