20/03/2015 | 0

Phản ứng trước việc hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt

Phản ứng trước việc hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt

Hoa hậu 28 tuổi bị một doanh nhân tố lừa đảo số tiền 16 tỷ đồng. Nhiều đồng nghiệp từng hợp tác với Phương Nga tỏ ra bất ngờ và buồn bã. Trong mắt nhiều người, Trương Hồ Phương Nga hiền lành, chân thật và tích cực trong công việc.

Ngay sau khi thông tin Trương Hồ Phương Nga rùm beng trên mặt báo, MC Quỳnh Chi cũng chia sẻ trên trang cá nhân việc từng bị hoa hậu lừa vài trăm triệu đồng vì mua bán mỹ phẩm. Cô viết: “Bạn này cùng với bạn của bạn ấy lừa mình mấy trăm triệu tiền mỹ phẩm. Mình ngu mình chịu nên không nói ai, giờ mới thấy mười mấy tỷ, bạn ấy còn lừa được huống chi mấy trăm”.

Stylist Tân Đà Lạt, từng làm việc với Phương Nga trong một thời gian ngắn cho biết, hoa hậu có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Công việc tại Nga không ổn định nên cô trở về Việt Nam tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực MC, điện ảnh. Phương Nga nhiều lần tâm sự về gia cảnh. Bố mẹ Phương Nga ly thân. Cô sống với mẹ nhưng cả hai thường xảy ra mâu thuẫn. Người đẹp thường khóc khi kể về hoàn cảnh gia đình.

Anh cho biết một thời gian dài gặp lại nhau, anh ta mừng khi thấy Phương Nga có nhiều thay đổi về hình ảnh và công việc tiến triển tốt đẹp. Anh nghĩ việc cô ấy bị bắt còn nhiều uẩn khúc. Hy vọng mọi việc liên quan sớm được làm rõ.

Nhà thiết kế Hoàng Hải, là người lo trang phục cho Hoa hậu Phương Nga nói rằng, anh ta yêu mến Phương Nga vì cô chịu khó và dễ thương. Anh nhắn nhủ Phương Nga bình tĩnh, sáng suốt khi đối diện với sự việc.

Người mẫu Dương Yến Ngọc cũng dành nhiều lời khen cho Phương Nga. Theo cô, Hoa hậu người Việt ở Nga hiền lành, ít nói, dễ tạo thiện cảm ngay khi vừa gặp mặt. Cô còn khen Phương Nga là người đẹp có kiến thức hiếm hoi trong giới giải trí Việt Nam.

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987, tại Hà Nội. Năm 11 tuổi cô ta theo gia đình sinh sống và lớn lên tại Nga, đã được chọn làm Hoa hậu Việt tại Nga năm 2007. Sau 10 năm sinh sống ở Nga, cô đã quyết định về nước. Những năm gần đây, Trương Hồ Phương Nga tham gia vào nhiều sinh hoạt nghệ thuật trong nước với những vai trò MC, diễn viên, người mẫu, v.v.

Hồng Tú / SBTN