Phái đoàn SBTN qua Houston để trao tiền cứu trợ bão Harvey

Phái đoàn SBTN qua Houston để trao tiền cứu trợ bão Harvey

Tính từ ngày tổ chức chương trình gây quỹ giúp nạn nhân bão lụt Harvey tại Texas cho đến hôm nay 2 tháng 10, 2017, SBTN và Bên Em Đang Có Ta Foundation đã nhận được số tiền lên đến $900,000 Mỹ Kim do quý khán giả SBTN tại Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới đóng góp.

Vào ngày thứ Hai 25 tháng 09 vừa qua, Đài truyền hình SBTN đã chuyển giao $300,000 USD đến tổ chức Habitat For Humanity, để hỗ trợ việc xây dựng nhà ở cũng như cuộc sống của các nạn nhân sau khi thiên tai qua đi. 

Để tiếp tục nỗ lực chia sẻ niềm đau với người dân Houston, vào ngày mai thứ Ba, 3 tháng 10, 2017, một phái đoàn của SBTN và Bên Em Đang Có Ta Foundation gồm có nhạc sĩ Trúc Hồ, tổng giám đốc đài truyền hình SBTN, luật sư Đỗ Phủ, phó tổng giám đốc SBTN, xướng ngôn viên Diệu Quyên, cô Thủy Phan, và cô Trinity Hồng Thuận sẽ có mặt tại thành phố Houston để trao tận tay số tiền $300,000 Mỹ Kim đến Quỹ Cứu Trợ Harvey do thị trưởng thành phố Houston Sylvester Turner thành lập.

Tính đến hôm nay, quỹ cứu trợ của ông thị trưởng Houston đã nhận được hơn 78 triệu đô la và đang được tổ chức Greater Hosuton Community Foundation quản lý.

Tiếp theo vào ngày thứ Tư 4 tháng 10, 2017, phái đoàn SBTN sẽ tiếp tục chuyển giao số tiền còn lại $300,000 Mỹ Kim đến Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Harvey, một nỗ lực của  cộng đồng người Việt tại Houston để hỗ trợ các nạn nhân của cơn bão kinhhoàng vừa qua. 

SBTN sẽ cập nhật chuyến đi của phái đoàn SBTN và Bên Em Đang Có Ta Foundation qua các bản tin và phóng sự trong những ngày sắp tới. 

Trân trọng,

Đài truyền hình SBTN