Phái đoàn dân cử Thành Phố Westminster chúc Tết Đài Truyền Hình SBTN và cộng đồng gốc Việt

Phái đoàn dân cử Thành Phố Westminster chúc Tết Đài Truyền Hình SBTN và cộng đồng gốc Việt

Trong bầu không khí chuẩn bị đón xuân Đinh Dậu tại vùng Little Saigon Quận Cam, vào lúc 2:00 trưa ngày THứ Sáu 20/01/2017, phái đòan dân cử của Thành Phố Westminster đã đến Đài Truyền Hình SBTN để tặng quà và chúc Tết, và cũng nhờ SBTN gởi lời chúc xuân đến với cộng đồng gốc Việt.

Phái đoàn dân cử Westminster gồm có Thị Trưởng Trí Tạ, Nghị Viên Sergio Contreas, Ủy Viên Học Khu Westminster Francis Nguyễn Thế Thủy, và đại diện Sở Cảnh Sát C. Knauerhaze. Tiếp đón phái đoàn Westminster, đại diện SBTN có ông Tự Cường- Giám Đốc Điều Hành, và ông Anh Tuấn- Giám Đốc Tài Chính.

Ông Tự Cường đại diện SBTN đã gởi lời cảm ơn phái đoàn Thành Phố Westminster đã tới thăm và tặng quà. Ông chúc Thành Phố Westminster có một năm mới Đinh Dậu thịnh vượng, phát triển, đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng gốc Việt ở thành phố thủ đô của Người VIệt Tị Nạn Hải Ngoại. Ông Cường cho biết SBTN luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Thành Phố Westminster trong việc phổ biến các thông tin, chính sách của thành phố đến với cộng đồng.

Thị Trưởng Trí Tạ đã đại diện thành phố chúc tết Đài Truyền Hình SBTN, và cảm ơn đài đã ủng hộ thành phố, cũng như ủng hộ  ông và các thành viên trong Hội Đồng THành Phố Westminster trong mùa bầu cử vừa qua.

Sau đó, các vị dân cử đã nhờ SBTN gởi lời cảm ơn và chúc tết đến với đồng bào thuộc cộng đồng gốc Việt. Nghị Viên Contreas và đại diện cảnh sát Knauerhaze đã chúc tết bằng tiếng Việt hết sức sành sõi: “Chúc Mừng Năm Mới An Khang THịnh Vượng”.

Ủy viên Học Khu Nguyễn Thế Thủy hy vọng rằng trong năm mới sẽ tiếp tục sẽ có những chương trình để đưa việc dạy-học tiếng Việt vào sâu rộng hơn trong học khu Westminster; đồng thời với những hoạt động để khuyến khích các học sinh nhớ về nguồn gốc tị nạn của mình trên quê hương mới.

Thị trưởng Trí Tạ sau khi đã chúc tết và cảm tạ quí đồng hương, còn xin đồng hương hãy cùng cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm có được tự do, dân chủ.

Là một vị dân cử đã được đồng bào tại thủ đô Người VIệt Tị Nạn tín nhiệm từ lâu, có lẽ Thị Trưởng Trí Tạ hiểu rõ hơn ai hết sức mạnh của tiếng nói đoàn kết trong cộng đồng gốc Việt. Nếu có được sự đoàn kết như vậy trong khối người Việt yêu chuộng tự do-dân chủ cả trong lẫn ngoài nước, chắc chắn Việt Nam sẽ sớm có được một tương lai tốt đẹp hơn.

Đoàn Hưng / SBTN