Home Tin Tức Hoa Kỳ Phá vỡ đường dây mại dâm tuổi vị thành niên ở California

Phá vỡ đường dây mại dâm tuổi vị thành niên ở California

Phá vỡ đường dây mại dâm tuổi vị thành niên ở California

Stockton, California. (CBS) – Cảnh sát Stockton cho biết Chester Brown 20 tuổi buộc các thiếu nữ vị thành niên phải bán thân để mang tiền về cho anh ta. Cuối cùng một trong những nạn nhân của Chester có thể thực hiện một cuộc gọi, cứu được sinh mạng cô và của 3 thiếu nữ nạn nhân khác.
Cha của cô gái này nhận được tin nhắn cho biết cô đang ở Stockton và buộc phải làm gái mại dâm. Cảnh sát nói nạn nhân 17 tuổi cũng có cơ hội gọi cho 911, kể chuyện cô bỏ nhà ra đi sau khi cãi nhau với cha mẹ. Chester tới đón cô và đưa cô tới một căn phòng ở Motel 6 ở Stockton, buộc cô phải thực hiện tình dục với nhiều người đàn ông.
Nạn nhân này cho cảnh sát biết Chester buộc cô tạo một tài khoản trên trang myredbook.com, là một mạng truyền thông xã hội, nơi nam giới có thể tìm kiếm gái mại dâm. Cô nói nghi can đe dọa sẽ giết cô nếu cô không làm những điều anh ta ra lệnh.
Không chỉ buộc cô phải đến khu vực Wilson Way hành nghề, mà bản thân anh ta cũng thực hiện tình dục với cô nhiều lần. Cảnh sát bắt giam Chester khi anh ta xuất hiện tại motel, trên chiếc xe mà trong đó có 3 thiếu nữ khác tuổi từ 14 đến 16.
Một trong 3 cô được báo mất tích ở San Francisco. Cảnh sát tin vẫn còn nhiều nạn nhân khác ở trong tay Chester Brown. (B. Nga)

(2)