08/09/2018 | 5

Phá vỡ đường dây á hậu, diễn viên bán dâm chục ngàn mỹ kim

Phá vỡ đường dây á hậu, diễn viên bán dâm chục ngàn mỹ kim

Ảnh: VietNamNet

Công an TPHCM vừa phá vỡ một đường dây bán dâm được cho là lớn nhất ở Việt Nam từ trước đến nay, với giá đi khách từ 7,000 đến 25,000 Mỹ kim một lần hoặc một giờ. Đặc biệt là đường dây bán dâm cao cấp này quy tụ những MC, người mẫu, diễn viên và á hậu.

Nhiều báo trong nước nêu tên tắt của hai cô gái bán dâm trong đường dây này là á hậu T.D. có giá đi khách 7,000 Mỹ kim một lượt, và diễn viên C.V. đi khách với giá 1,500 Mỹ kim một lượt.

Ông trùm của đường dây bán dâm cao cấp này là một thanh niên 22 tuổi tên Kiều Đại Dũ, quê ở Bình Định, đang tạm trú ở huyện Hóc Môn, Sài Gòn. Dũ tốt nghiệp khoa công nghệ và quản trị môi trường từ Đại Học Văn Lang rồi chạy xe ôm GrabBike kiếm sống. Qua những lần chở khách, Dũ làm quen với số cô gái bán dâm là á hậu, người mẫu, diễn viên và sinh viên.

Trùm đường dây Kiều Đại Dũ không đòi phần trăm như các môi giới đường dây bán dâm khác mà đòi hưởng chênh lệch giá bán dâm. Tức gái bán dâm ra giá xong, Dũ sẽ rao giá cao hơn với khách và hưởng trọn phần chênh lệch. Chưa hết, Dũ còn tổ chức cho gái bán dâm tiếp khách nguyên đêm hay đi sextour. Được biết khi sắp xếp gái bán dâm phục vụ khách một đêm thì Dũ nâng giá gấp ba lần so với giá theo giờ. Còn đi sextour thì Vũ đòi giá cao gấp 10 lần.

Huy Lam / SBTN