05/09/2016 | 0

Phá kỷ lục thế giới về dãy bánh hot dogs dài nhất

Phá kỷ lục thế giới về dãy bánh hot dogs dài nhất

New York, New York. (Reuters) – Các nhân viên của công ty Nathans Famous đã nhét xúc xích vào bánh mì gói lại bằng giấy bạc và xếp thành hàng dài nối tiếp nhau để phá kỷ lục Guiness thế giới và cũng để ăn mừng 100 năm thành lập của công ty.

Kỷ lục đã được xác lập tại trạm Grand Central Terminal ở khu vực trung tâm Manhattan với 1,916 chiếc hot dogs. Chủ tịch liên đoàn Major League Eating và là người điều hợp cuộc thi Hot Dog Eating Contest, nói có rất nhiều biểu tượng của thành phố New York như tòa nhà Empire State và chiếc cầu Brooklyn. Hot dog của Nathans Famous sẽ đứng bên cạnh những biểu tượng này.

Với Joey Chestnut, 9 lần vô địch tại các cuộc thi ăn bánh hot dog của Nathans Famous, thì hot dog của Nathan là một trong những món ăn ngon nhất và là món ăn 100 năm tuổi.

Theo nguyên tắc của tổ chức kỷ lục thế giới Guiness, các nhân viên phải làm một dãy hot dog dài liên tục trong đó tập thể nhân viên của Nathan Famous đã xứng đáng với kỷ lục mới khi tạo ra một dãy hot dog dài 292 mét, phá vỡ kỷ lục trước đó được lập tại Tokyo Nhật Bản vào năm 2014 với chiều dài là 258 mét. (Thuý Vi)