27/01/2014 | 0

Paul Brown AR Rifle Giveaway

Paul Brown AR Rifle Giveaway

Sandy Springs, Georgia (CBS)
Sau khi Thượng Nghị Sĩ tiểu bang South Carolina Lee Bright, thuộc đảng Cộng Hòa, công bố ông sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng một khẩu súng tấn công AR-15 trong chiến dịch vận động bầu cử sơ bộ với đối thủ là Thượng Nghị Sĩ Lindsey Graham, Dân Biểu liên bang Paul Broun, đảng Cộng Hòa, tiểu bang Georgia, cũng sẽ làm tương tự trong chiến dịch vận động tranh cử cho chiếc ghế tại Thượng Viện Hoa Kỳ.
Có lẽ ông Broun muốn mình nổi trội hơn các thành viên khác của đảng Cộng Hòa trong cuộc bầu cử sơ bộ, nên ông đã gởi email cho những người ủng hộ, đề nghị tặng súng để đẩy lui các thành viên của đảng Dân Chủ và tự do, những người mà theo ông, muốn tước bỏ vũ khí của người dân và qui định mọi khía cạnh cuộc sống của họ.
Ông tuyên bố mình là một trong những thành viên bảo thủ nhất tại Quốc Hội và cũng là người ủng hộ trung thành Tu Chánh Án thứ nhì.
Tháng Giêng năm ngoái, ông Obama bày tỏ sự hỗ trợ một lệnh cấm sản xuất và bán một số loại vũ khí tấn công nhất định.
Đầu tháng này, ông Broun cho biết đảng Dân Chủ sẽ không thắng được tại tiểu bang Georgia, chỉ trừ khi tiểu bang cho phép các di dân bất hợp pháp được bỏ phiếu.
Vị dân biểu này là một trong 8 ứng cử viên của đảng Cộng Hòa đang tranh đua để được đảng đề cử tham gia cuộc đua vào Thượng Viện.
Cuộc bầu cử sơ bộ sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 5.

Minh Hằng