09/10/2016 | 1

Palm Springs: 2 cảnh sát bị bắn chết

Palm Springs: 2 cảnh sát bị bắn chết

Palm Springs, California. (Reuters) – Hai cảnh sát bị bắn chết vào ngày hôm qua tại thị trấn sa mạc Palm Springs ở Nam California, sau khi họ nhận được cuộc gọi báo về gây lộn trong gia đình.

Theo cảnh sát và các nhân chứng, họ bị bắn khi tới hiện trường. Cảnh sát thứ ba bị thương trong vụ nổ súng vào khoảng 1 giờ chiều, theo giờ địa phương. Hai cảnh sát bị thiệt mạng là Jose Vega, 35 năm trong ngành và Lesley Zerebny, phục vụ trong ngành cảnh sát được khoảng 1 năm rưỡi. Cảnh sát trưởng Palm Springs Bryan Reyes cho biết ông Vega phục vụ tại sở cảnh sát Palm Springs được 35 năm. Ông dự trù nghỉ hưu vào tháng 12. Ca làm hôm qua không có trong lịch của ông nhưng ông tình nguyện làm thêm giờ.

Ông Reyes ca ngợi các cảnh sát bị thiệt mạng. Hàng chục cảnh sát bao vây hiện trường vụ nổ súng, xảy ra tại một khu dân cư ở Palm Springs, cách Los Angeles khoảng 100 dặm về phía Đông. Một nghi can nổ súng được cho là cố thủ bên trong căn nhà bị cảnh sát bao vây. Một xe bọc thép đậu trước căn nhà. (Nguyên Trân)